Mua ổn áp Lioa dùng trong gia đình

Trong gia đình ổn áp lioa luôn cần thiết vì đây là thiết bị giúp cho các thiết bị điện hoạt động ổn định. Chúng ta cần tìm hiểu để chọn mua loại ổn áp phù hợp.

Để tránh lại tình trạng các thiết bị điện trong gia đình bị cháy hỏng khi xảy ra tình trạng điện yếu, chập chờn cũng như giúp giảm tải điện, hiện nay hầu hết các hộ gia đình đều có nhu cầu dùng ổn áp. Và dòng sản phẩm ổn áp Lioa chính là sản phẩm hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên một câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc đó chính là cần bao nhiêu tiền để mua một chiếc ổn áp Lioa dùng trong gia đình cho phù hợp? Sau đây Hoàng Phát xin tư vấn trong việc lựa chọn ổn áp Lioa giúp quý khách hàng giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng các thiết bị điện.

- Nếu điện áp trong khu vực sinh sống của bạn thường xuyên xảy ra tình trạng chập chờn, điện yếu thì mua một chiếc ổn áp dùng chung cho tất cả các thiết bị điện trong gia đình chính là bí quyết hàng đầu của bạn.

- Tùy thuộc vào số lượng những thiết bị điện trong gia đình mà chúng ta lựa chọn ổn áp Lioa có công suất phù hợp. Thông thường đối với những sản phẩm điện như: đèn, tủ lạnh, điều hòa, quạt máy… thì bạn nên dùng ổn áp lioa 5Kva để dùng chung trong toàn bộ ngôi nhà. Dưới dây chính là những mẫu ổn áp Lioa 5Kva mà Hoàng Phát muốn giới thiệu cùng các bạn:

1. Dòng ổn áp Lioa 5Kva dải điện áp đầu vào 150V – 250V kí hiệu SH5000.

2. Dòng ổn áp Lioa 5KVa dải điện áp đầu vào 90 – 250V kí hiệu DRI5000.

3. Dòng ổn áp lioa 5Kva dải điện áp đầu vào 50V – 250V kí hiệu DRII 5000.

Và những sản phẩm này sẽ có giá dao động trong khoảng từ 2.544.000 VNĐ – 3.848.000 VNĐ tuỳ vào điện áp khu vực bạn sinh sống, bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và đặc điểm điện áp gia đình.

Đến với ổn áp Lioa của Hoàng Phát bạn sẽ được:

- Bán hàng mới 100%, bảo hành chính hãng.

- Có giá cả ổn định cùng chiết khấu, khuyến mãi hấp dẫn.

- Chính sách giao hàng đơn giản, thuận tiện.

- Hỗ trợ tư vấn cho quý khách một cách nhiệt tình nhất.

TƯ VẤN SẢN PHẨM:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com