• Chia sẻ
  • Mua thuốc diệt chuột vi sinh và sinh học chính hãng

Mua thuốc diệt chuột vi sinh và sinh học chính hãng

Thuốc diệt chuột vi sinh đang là giải pháp diệt chuột hàng đầu trên thị trường hiện nay, tuy nhiên để sử dụng hiệu quả thì nên chọn mua những loại thuốc diệt chuột chính hãng chất lượng cao.

Mua thuốc diệt chuột vi sinh và sinh học chính hãng

 

Chuột luôn là loài vật gây hại khó tiêu diệt nhất. Để có thể tiêu diệt tận gốc loài vật này cần phải dùng đến các sản phẩm thuốc diệt chuột chính hãng, chất lượng và có đặc tính riêng mới mang đến hiệu quả cao nhất. Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn hiện có bán các sản phẩm thuốc diệt chuột có đặc tính mạnh, tiêu diệt chuột tận gốc được nhiều người ưa chuộng nhất.

Có khá nhiều loại thuốc diệt chuộtsinh học được bày bán rộng rãi trên thị trường hiện nay như thuốc diệt chuột Storm, Kill-rat, Lanirat, Ars,Racumin, Forkeba, Forwarat,Mortein Rat Kill Wedge Bait,...

Ngoài các loại thuốc diệt chuột sinh học còn có một số loại thuốc diệt vi sinh, điển hình là sản phẩm Biorat, sản phẩm hiện đang bán chạy nhất ở thời điểm hiện tại. Đây là loại thuốc có khả năng gây chứng bệnh thương hàn ở chuột, làm chúng lây lan cho nhau và sau khoảng 6 đến 10 ngày thì chết dần, những con còn lại cũng vì thế mà chết theo.

Sở dĩ mà loại thuốc diệt chuột này được mọi người hưởng ứng và sử dụng rộng rãi là vì thuốc mang lại hiệu quả lên đến 95% cho mỗi lần diệt, an toàn cho sức khỏe của con người, cây trồng, vật nuôi, không gây ô nhiễm môi trường, dễ sử dụng và giá thành lại khá rẻ. Hơn nữa, thuốc có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào có chuột, vì được sản xuất bằng lúa nên thuốc có mùi thơm nhẹ, dễ dàng dẫn dụ chuột đến địa điểm đã định sẵn, mang lại hiệu quả cao.

Mặc dù hiệu quả cao như thế, tuy nhiên cũng có những lúc mà bạn diệt chuột không hiệu quả dù dùng các loại thuốc này. Khi đó, hãy xem lại hoặc là bạn đã đặt thuốc không đúng chỗ, hai là bạn đã mua nhầm thuốc giả. Chúng ta chắc chắn hiểu được nguyên lý là cái gì bán chạy thì chắc chắn sẽ có hàng nhái, nhất là những sản phẩm có giá tốt thì càng có nhiều hàng nhái hàng giả.

Do đó khi sử dụng các sản phẩm thuốc diệt chuột sinh học hay vi sinh trên thị trường cũng cần phải mua đúng hàng chính hãng chất lượng cao thì mới hy vọng có thể đạt được kết quả diệt chuột như mong muốn.

Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thuốc diệt chuột chính hãng từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Các sản phẩm diệt chuột tận gốc, hiệu lực mạnh hiện có tại công ty chúng tôi như Storm, Biorat, Klerat. Đây là những sản phẩm nổi tiếng và được người tiêu dùng ưa chuộng. Chỉ một lần ăn chuột sẽ chết sau đó vài ngày.

Đừng ngần ngại và hãy nhanh chóng tìm đến Công ty kiểm soát côn trùng Sài Gòn để có được sản phẩm thuốc diệt chuột chính hãng của những thương hiệu lớn trong và ngoài nước hiện nay. Hiện các sản phẩm tại Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn đều có giá rẻ hơn thị trường, giúp bạn tiết kiệm một khoản về kinh tế.