Trang chủ »

Mục đích sử dụng ổn áp Lioa

Mục đích sử dụng ổn áp Lioa
(Ngày đăng: 08-04-2016 08:59:01)
Luôn có những thiết bị không phải làm nhiệm vụ chính mà chỉ làm nhiệm vụ trung gian giúp cho các thiết bị điện được hoạt động cân bằng. Ổn áp Lioa sẽ giúp các thiết bị gia dụng trong nhà bạn hoạt động đúng công suất và đạt hiệu quả hoạt động cao nhất.

Nói đển ổn áp Lioa, gần như đã không còn xa lạ trong thị trường điện nói chung và thị trường ổn áp nói riêng. Đã đuợc đưa vào thị trường và nhận được sự tín dụng của hàng trăm ngàn khách hàng, sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng thông minh nhất. Nhìn chung, sản phẩm có những tính năng chung sau:

- Được thiết kế đơn giản nhưng với chất liệu siêu bền và linh kiện siêu tốt, sản phẩm luôn đảm bảo được độ bền sau 30 năm sử dụng.

- Nhiều mẫu mã: mẫu mã ở đây không nói về vấn đề thiết kế mà nói về sự đa dạng trong những mức công suất định mức trong sản phẩm.

 

 

- Chế độ bảo vệ: Ổn áp Lioa được hệ thống 3 chế độ bảo vệ: chế độ bảo vệ đầu vào chế độ ổn định đầu ra và chế độ tự động ngắt mạch khi dòng điện quá tải. Ngoài ra, đối với một số ổn áp dòng 3 pha, chế độ bảo vệ sẽ được tăng lên gấp bội.

- Ổn áp Lioa có thể hoạt động trong điều kiện từ -5 đến 40 độ C phù hợp với mọi loại khí hậu và mọi loại thời tiết.

Có thể nói, chính sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng chính là mục đích mà sản phẩm này hướng đến. Và sau thời gian rất lâu đưa sản phẩm đến tay mọi người, sản phẩm ổn áp Lioa luôn nhận được nhiều ưu ái và tín nhiệm của khách hàng trong nước và khách hàng quốc tế. Hiện, công ty Hoàng Phát đang phân phối sản phẩm đến một số nước Châu Âu, Châu Mỹ khác nữa.