• Doanh nghiệp
  • Mức giá hợp lý của đèn exit KT - 640 KENTOM

Mức giá hợp lý của đèn exit KT - 640 KENTOM

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mức giá nào là hợp lý nhất khi mua sản phẩm đèn exit thì hãy đến với thương hiệu KENTOM với sản phẩm đèn exit KT- 640, đảm bảo bạn sẽ nhận lại được mức giá trên cả hợp lý.

Như các bạn đã biết, KENTOM là thương hiệu thuộc CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG. 
 
Vào năm 1994 công ty được thành lập ban đầu là một doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM và với công nhân ban đầu chỉ có 12 người, nhưng qua một quá trình không ngừng phát triển doanh nghiệp đã lớn mạnh và đến năm 1999 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề.
 
Công ty TNHH Đồng Bằng phần đấu để luôn đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng mà công ty phục vụ bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Với những ưu điểm về thương hiệu nói trên, KENTOM đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm đèn exit Kentom KT- 640 có mức giá hợp lý để phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất vì khách hàng sẽ luôn là thượng đế của công ty.
 
Như vậy, với mức giá bán hợp lý là 520.000 ₫ thì bạn sẽ có được dòng sản phẩm với tính năng và chất lượng vượt trội này. 
 
Đây là sản phẩm sử dụng bóng đèn led cao cấp để phát ra ánh sáng mạnh, tập trung và có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và đảm bảo cho người sử dụng một thời gian chiếu sáng hoàn toàn đạt chất lượng. 
 
Đặc biêt, sản phẩm có thời gian chiếu sáng không liên tục chỉ trong 2 giờ, và 24 giờ sạc pin đầy vì thế sản phẩm sử dụng rất ít năng lượng, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí tiền điện.
 
 
 
Về lợi ích lớn nhất của khách hàng là giúp khách hàng tìm ra dược lối đi và nới đến trong những trường hợp bất khả kháng như cúp điện, hỏa hoạn,… trong các trung tâm thương mại, đường hầm,…
 
Như vậy, với những ưu điểm đạt chất lượng tốt cùng với đó là sản phẩm có lợi ích lớn cho khách hàng thì việc khách hàng bỏ ra số tiền là 520.000 ₫ thì hoàn toàn là mức chi phí phù hợp và không hề hoang phí.
 
Như vậy thì việc bây giờ của khách hàng là chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ qua Hotline: 0933 509 809 để đạt mua sản phẩm, chắc chắn sự tuyệt vời của sản phẩm sẽ chinh phục được bạn.
 
Và bây giờ thì bạn hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm ngay bây giờ để không bỏ mất cơ hội sở hữu sản phẩm nhé!
 
GỬI đến Email: info@hoangphatlighting.vn 
 
TRUY CẬP ngay Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
ĐẾN Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà sản xuất và nhà phân phối sản phẩm. Đảm bảo bạn sẽ không thể không hài lòng về những gì mà sản phẩm mang lại.