Trang chủ »

Mỹ phẩm Lovite của Pháp

Mỹ phẩm Lovite của Pháp
(Ngày đăng: 03-06-2014 08:58:43)
Mỹ phẩm Lovite là một thương hiệu của Pháp được nhập vào Việt Nam cũng rất lâu. Sản phẩm này cũng rất tốt, nó được phân bố rộng rãi từ miền nam ra tới bắc, ở đâu cũng có sản phẩm này.

 

 

Tham gia vào thị trường Việt Nam gần 10 năm nhưng tên tuổi sản phẩm này cũng nhanh chóng bay xa, vì tính an toàn và hiệu quả của nó. Vì là thương hiệu của Pháp, một quốc gia rất mạnh về lãnh vực làm đẹp, nên cũng giúp cho thương hiệu mỹ phẩm Lovite nhanh chóng hòa nhập vào thị trường làm đẹp, dành lấy và chia thị phần cùng các thương hiệu mỹ phẩm khác.

 

Mỹ phẩm Lovite được nhiều người biết đến là do cách tiếp thị của đội ngũ nhân viên hùng hậu, đầy sự nhiệt huyết, còn mẫu mã thì đa dạng đẹp, rất bắt mắt, giá cả thì cạnh tranh luôn có những khuyến mãi hoặc hậu mãi cho những khách hàng quen thuộc.

 

 

Cho đến hôm nay mỹ phẩm Lovite đã đứng vững vả tiếp tục vươn lên để chiếm lĩnh thị trường Việt Nam nói chung và các nước trong khu vực nói riêng. Mỹ phẩm Lovite có nhiều những dòng hàng, từ điều trị cho tới các sản phẩm làm trắng, dưỡng da và sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp nữa