• Làm đẹp
  • Nam giới có cần triệt lông vĩnh viễn ở bụng?

Nam giới có cần triệt lông vĩnh viễn ở bụng?

Nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề triệt lông vĩnh viễn ở nam giới không chỉ là tập trung ở tay, chân mà còn tập trung nhiều ở mặt, bụng hay lưng. Đặc biệt, với các thắc mắc về triệt lông bụng ở nam giới thì nên làm thế nào, có tác dụng gì không được khá nhiều nam giới quan tâm.

 Có thể thấy, hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, nhiều nam giới có nhu cầu sử dụng các giải pháp triệt lông uy tín vĩnh viễn để tẩy lông bụng nhằm mang đến sự tự tin, thoải mái và dễ chịu cho bản thân. Nhưng, gợi ý nào nhằm có thể tư vấn để nam giới có thêm gợi ý để thực hiện ước mơ của mình?

Mất thẩm mỹ bởi lông bụng khi mặc bikini

Lông rậm ở phụ nữ gây mất thẩm mỹ và bất tiện trong cách ăn mặc của phái nữ, vì vậy việc tẩy lông là cần thiết, nhất là chân, tay, vùng nách, thậm chí vùng bụng, vùng bikini.

Những phương pháp tẩy lông bụng hay được áp dụng

Bài viết này chúng tôi chỉ nhấn mạnh việc tẩy lông bụng. Tẩy lông vùng bụng có nhiều cách để thực hiện. Từ việc cạo lông, waxing, hay sử dụng kem tẩy lông đều mang hiệu quả nhất định.

- Cạo lông: cách triệt lông này là phổ biến tuy nhiên với lông vùng bụng thì không nên bởi cạo lông chỉ làm chúng mọc dày và cứng hơn.

- Waxing: cách này có thể làm đau, rát, nhưng cảm giác đau rát giảm dần ở những lần wax kế tiếp. Cách này khá hiệu quả.

- Sử dụng kem tẩy lông: cách này có lẽ nhiều người ưa dùng hơn bởi sự tiện lợi của kem tẩy lông. Hơn nữa với vùng bụng dễ bị đau này thì việc sử dụng kem tẩy lông là cách tốt nhất vì chi phí rẻ, tẩy lông hiệu quả không đau rát, tác dụng lâu dài. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo các bạn sử dụng cách này phải sử dụng kem phù hợp tránh bị dị ứng. việc thoa kem lên vùng da không được để quá lâu. Và nhất là phải giữ gìn vệ sinh vùng da sau tẩy lông phải cẩn thận.

- Tẩy lông vùng bụng bằng công nghệ tẩy lông vĩnh viễn New Elight: cách này tốt nhất, hiệu quả nhất, triệt lông vùng bụng hoàn toàn và mang lại vẻ khỏe khoắn cho làn da. Tuy nhiên cách này thường tốn nhiều chi phí, nhưng để có vẻ đẹp toàn diện và an toàn cho da thì có thể đó là một chi phí hợp lý.