• Làm đẹp
  • Nâng mũi bọc sụn - Giải pháp giúp chiếc mũi cao thanh tú

Nâng mũi bọc sụn - Giải pháp giúp chiếc mũi cao thanh tú

Với quá nhiều những giải pháp nâng mũi hiện nay, thì người sử dụng cũng còn rất đắn đo không biết nên chọn phương pháp nào. Nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn chính là 2 loại công nghệ có thể mang đến dáng mũi đẹp và an toàn hơn trên thị trường hiện tại.

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp thẩm mỹ có thể giúp chúng ta nâng cao sống mũi, sở hữu chiếc mũi thanh thoát ưu nhìn, phương pháp này rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi hiệu quả và sự an toàn cao được bảo đảm.

Có thể nói nâng mũi bọc sụn là một phương pháp hướng đến sự cầu toàn khi kết hợp vẻ đẹp thẩm mỹ cùng với sự an toàn cao nhất cho sức khỏe của người dùng. Nâng mũi bọc sụn không chỉ cho dáng mũi đẹp hơn, mà còn khắc phục triệt để một số vấn đề thiếu sót của những phương pháp nâng mũi kém hiện đại trước đây.

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp hướng đến sự cầu toàn khi kết hợp vẻ đẹp thẩm mỹ cùng với sự an toàn

Nâng mũi bọc sụn làm được gì?

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp kép, lấy sụn tự thân bao bọc bên ngoài sụn định hình sinh học trước khi đặt vào khoang mũi, nhằm giúp cho sụn này tương thích với cơ thể một cách cao nhất và khắc phục những biến chứng của cơ thể đối với sụn nhân tạo thông thường.

Nâng mũi bọc sụn sẽ có tác dụng chỉnh hình và nâng cao sống mũi, giúp dáng mũi thanh thoát hơn và bảo vệ đầu mũi, khắc phục tình trạng bóng đỏ hoặc da mũi mỏng dần theo thời gian sau khi nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn áp dụng tốt nhất cho những người có form mũi ổn nhưng chưa hài lòng về chiều cao, hay đầu mũi bị bóng, mũi hỏng sau nâng. Nâng mũi bọc sụn không cải thiện được những trường hợp dáng mũi khiếm khuyết quá nhiều và phải cải thiện lại cấu trúc mũi.

Nâng mũi bọc sụn có tác dụng chỉnh hình và nâng cao sống mũi, giúp dáng mũi thanh thoát hơn

Với những dạng mũi thấp, mũi ngắn thì đây là phương pháp lý tưởng nhất, khi phần đầu mũi được bọc sụn tự thân vừa an toàn mà lại vừa giúp cho dáng mũi thẳng, cao và đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

- Dáng mũi tự nhiên và hài hòa: sử dụng nâng mũi bọc sụn sẽ mang đến cho chúng ta hình dáng của chiếc mũi tự nhiên và mềm mại hơn nhờ vào chất liệu sụn tự nhiên.

- Bảo vệ đầu mũi: đầu mũi được bọc sụn tự thân khắc phục được những vấn đề về đầu mũi đỏ, lộ sống hay thủng da sau một thời gain dài.

- An toàn hơn: và tất nhiên, việc nâng mũi bọc sụn cũng được chú trọng sự an toàn cao nhất. Trước hết sụn tự thân bọc lấy sụn sinh học giúp cơ thể dễ dàng tương thích hơn, và quy trình nâng mũi bọc sụn cũng được thực hiện nhanh chóng, thời gian hồi phục và sinh hoạt bình thường cũng rất ngắn.

Làm sao để biết có nên sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn không?

Sở hữu nhiều ưu điểm, phương pháp nâng mũi bọc sụn được nhiều người quan tâm và mong muốn sử dụng. Do đó mà nhiều câu hỏi được đặt ra, “khi nào thì chúng ta nên sử dụng phương pháp này để nâng mũi?” Hay “tôi phù hợp để sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn không?”,…

Nếu bạn thuộc về một trong số những trường hợp sau đây, thì hoàn toàn có thể tiến hành nâng mũi bọc sụn để cải thiện chiếc mũi của mình:

- Sở hữu sống mũi tẹt:nếu dáng mũi, cánh mũi của bạn không tệ nhưng sống mũi lại quá thấp tẹt, thì nâng mũi bọc sụn sẽ là giải pháp tốt dành cho bạn.

- Có da đầu mũi mỏng:những người có da đầu mũi mỏng nếu sử dụng những phương pháp nâng mũi khác thì có thể dễ dàng khiến cho da đầu mũi bị bóng đỏ, hay lâu dài có thể thủng da đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn với phần sụn tự thân được đặt ở đầu mũi sẽ giúp cho phần da đầu mũi của bạn được bảo vệ tốt hơn.

- Mũi bị dị ứng:với phương pháp dùng sụn tự thân để bao bọc sụn định hình vi sinh thì phương pháp này sẽ giảm đến mức thấp nhất sự không tương thích hoặc dị ứng của cơ thể khi bạn tiến hành nâng mũi. Hoặc trường hợp này, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp nâng mũi sline hoàn toàn bằng sụn tự thân cũng sẽ rất hiệu quả.

- Nâng mũi bị hỏng: nếu bạn đã từng nâng mũi và bị hỏng, mũi bạn hiện giờ bóng đỏ phần đầu mũi, da đầu mũi cũng mỏng dần hay tệ hơn là thủng da đầu mũi, lộ sống,.. thì nâng mũi bọc sụn sẽ là một giải pháp để cứu lấy chiếc mũi của bạn từ trong ra ngoài.

Nếu mũi của bạn có nhiều khuyết điểm hơn, thì nâng mũi cấu trúc có thể là một sự lựa chọn thay thế với ưu điểm tương tự nhưng làm được nhiều thứ hơn cho chiếc mũi của bạn.

Nâng mũi giúp thần thái khuôn mặt tươi tắn hơn

Nếu tiến hành nâng mũi bọc sụn đúng trường hợp và chọn được một bác sỹ thẩm mỹ tay nghề cao thì chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn và cực kì an toàn.

Theo bacsithao.com