• Khám phá
  • Nên chọn mua xe đẩy cho bé sơ sinh như thế nào?

Nên chọn mua xe đẩy cho bé sơ sinh như thế nào?

Có rất nhiều mẹ luôn băn khoăn, không biết nên mua xe đẩy cho bé sơ sinh như thế nào thì phù hợp, có thể dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng để chăm sóc bé, lại có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể.

Khi chọn mua xe đẩy em bé cũng như cho bé sơ sinh, các mẹ phải chú ý đến rất nhiều những vấn đề như loại xe đẩy phù hợp với độ tuổi, đặc điểm thể trạng của bé, xe đẩy có chi phí hợp lý, phù hợp với mức thu nhập hiện có…

 

 

 

Như chúng ta đã biết, trong giai đoạn sơ sinh đầu đời, cơ thể của các bé còn rất non yếu, xương sống chưa phát triển, chưa thể ngồi được. Đặc biệt, đây cũng là giai đoạn bé cần tiếp xúc với mẹ nhiều nhất, giúp cho quá trình phát triển của trẻ sau này được tốt hơn, cho nên, khi chọn mua xe đẩy cho bé sơ sinh, sự lựa chọn tốt nhất cho các mẹ là loại xe 2 chiều 3 tư thế nằm, ngả, ngồi.

 

 

Bên cạnh đó, cũng tùy thuộc vào mức chi phí hiện có mà các mẹ có thể chọn mua loại xe đẩy phù hợp. Một số loại xe đẩy uy tín trên thị trường hiện nay để các bạn có thể tham khảo như xe đẩy Combi, xe đẩy Aprica, xe đẩy Zaracos, xe đẩy Graco, … Trong đó, nếu chi phí dư giả, các bạn có thể sử dụng xe đẩy chất lượng cao, ngược lại, nếu chi phí eo hẹp, các bạn có thể tham khảo dòng xe đẩy Zaracos đảm bảo chất lượng, chi phí lại hợp lý.