• Chia sẻ
  • Nếu bạn muốn phá cách cho phòng ngủ, hãy sử dụng khuynh hướng thiết kế giường nổi

Nếu bạn muốn phá cách cho phòng ngủ, hãy sử dụng khuynh hướng thiết kế giường nổi

Giả sử đã cảm nhận thấy quá buồn tẻ với những chiếc giường cổ xưa lồng bồng, choáng nhiều kích cỡ, thì tại sao người sử dụng không thử tô điểm cho phòng ngủ của bạn bằng cái giường nổi lý tưởng này? 1 cái giường treo lơ lửng sẽ là chọn khôn ngoan đối với những người trẻ đương đại, yêu thích sự đổi mới và tính cách. Đây là chiếc giường ngủ rất có thể hỗ trợ khách hàng tiết kiệm kích cỡ môi trường, thuận lợi làm sạch và cũng chính là xu hướng mới nhất trong trang hoàng phía bên trong hiện nay.

Những ý tưởng tân trang phòng ngủ sau đây có khả năng chính là nguồn cảm hứng cho khách hàng đấy. Cùng Nội thất Uyên Khang xem nhé!

Chiếc giường nổi phục vụ được đề xuất phong thủy về việc không được kê quá nhiều đồ vật dưới giường, tránh cảm giác không thể chịu đựng nổi.

Quả chính là một góc thư thái tuyệt đỉnh và phá cách. Không chỉ đẹp mắt, giường nổi còn hỗ trợ môi trường phòng ngủ trở thành thông thoáng và sắp xếp đâu ra đó hơn. Cùng cái tủ sắt quần áo, chúng sẽ chính là bộ đôi trợ giúp phòng ngủ của người áp dụng thêm sắp xếp đâu ra đó.

Không chỉ rất khác biệt mà cái sofa giường giá rẻ này còn giúp gia chủ tiện lợi dọn dẹp, lau chùi khoảng môi trường dưới giường ngủ.

Giường nổi hợp lí với nhiều không gian và phong cách tân trang. Những căn hộ ở trên cao, việc sử dụng giường nổi cùng mền ngủ, ga, gối, nệm màu trắng khiến người sử dụng có cảm giác dường như mình đang bồng bềnh trên mây.

Nhờ có chiếc giường hấp dẫn mà cảm giác đơn điệu trong phòng ngủ nay đã không còn nữa. Nó cũng là điểm trội hơn thích mắt cho phòng ngủ của khách hàng nữa.

Giả dụ biết áp dụng đèn chiếu ăn nhập, cái giường của bạn sẽ trông thật “ảo diệu”, trông nó như đang trôi lơ lửng trong căn phòng vậy.

Đèn led đặt phía gầm giường ngủ làm cho phòng ngủ trở thành lạ thường và lãng mạn hơn nhiều. Quá lý tưởng đúng không?

Dù rằng vậy, khi kiến tạo giường nổi, khách hàng cần chăm chú tới điểm yếu chịu lực ở tấm ván đầu giường, thanh đỡ phối hợp với vật liệu nhẹ nhưng rất có thể chịu lực cao sẽ chính là 1 suy nghĩ hoàn hảo.

Uyên Khang chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại giường sắt, giường sắt 2 tầng, mền ngủ, ra trải giường, gối ngủ, bàn học sinh,… các loại. Gọi ngay hotline để biết thêm chi tiết nhé.