• Khám phá
  • Người dân thích thú với những lợi ích từ ổn áp Lioa

Người dân thích thú với những lợi ích từ ổn áp Lioa

Rất nhiều người khi được hỏi tới sau khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng của Nhật Linh LIOA đã tỏ ra vô cùng thích thú khi nhận được nhiều lợi ích vô giá từ dòng sản phẩm này

Gặp chúng tôi tại Hoàng Phát Lighting- cơ sở phân phối thiết bị điện chính hãng nói chung, phân phối ổn áp Lioa chính hãng nói riêng thuộc 140 Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, chị Hoàng Ngọc Linh (Quận 5, TP. Hồ Chí Minh) phấn khởi cho biết, chị đang cầm tem bảo hành sau khi mua ổn áp Lioa tại đây để bốc thăm nhận được những phần quà giá trị cho nhà phân phối này tổ chức.


Nói về ổn áp Lioa, chị Linh tỏ ra rất hài lòng, “Tôi dùng ổn áp Lioa đến thời điểm nay đã hơn nửa năm. Từ khi có sản phẩm này bảo vệ các thiết bị trong gia đình, tôi chưa phải thay mới bất cứ một sản phẩm nào hay phải hoảng sợ vì đèn điện bị chập cháy do điện lưới nguồn bất ổn định như trước nữa”.

 


 

Cùng chung quan điểm với chị Linh, anh Nguyễn Văn Nam(Đà Nẵng) cũng cho rằng ổn áp Lioa là một thiết bị bảo vệ rất tuyệt vời. Dòng sản phẩm này đã giúp anh Nam tăng năng suất cũng như hiệu quả công việc cho hàng trăm công nhân tại xưởng gỗ của mình. Đặc biệt, nhờ ổn áp Lioa tình trạng cháy nổ các thiết bị điện do điện lưới quá tải đã không còn xảy ra, mang lại môi trường an toàn và tập trung cho toàn bộ công nhân viên tại đây.
 

Nhờ những lợi ích vô giá mà những người dùng thực tế đã trải nghiệm, ổn áp Lioa ngày càng được nhiều người dùng biết đến và truyền tai nhau sử dụng như một thiết bị không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của con người.