• Mẹ và bé
  • Người không dùng máy hút sữa nghĩ gì?

Người không dùng máy hút sữa nghĩ gì?

Ta không thể phủ nhận công dụng của máy hút sữa đối với cuộc sống hiện đại và phát triển như hiện nay. Nhưng trên thực tế có phải tất cả mọi người đều có suy nghĩ tích cực về nó hay chưa?

Người không dùng máy hút sữa nghĩ gì?
 

Sử dụng máy hút sữa hay không là quyền và cũng là lựa chọn của mỗi cá nhân. Đó là chuyện đương nhiên nhưng trên thực tế vẫn có người sẽ có những suy nghĩ tiêu cực khi biết một người nào đó sử dụng nó, để đổi lấy sự thoải mái và dễ chịu hơn trong việc chăm sóc con của mình. Suy nghĩ của mỗi người là không giống nhau, những ý nghĩ tiêu cực vẫn luôn tồn tại.

Vì sao? Thực tế thì Việt Nam vẫn là là một đất nước có nhiều cá nhân mang nặng tư tưởng truyền thống khắt khe. Họ nghĩ một người mẹ thì phải làm tròn “thiên chức” của mình, phải trải qua những đau đớn hay khó chịu mà mọi người phụ nữ khác khi sinh con cũng phải chịu. Đó là lẽ tự nhiên. Việc họ từ chối cái “thiên chức” lớn lao ấy sẽ bị người khác nghĩ là tiêu cực là trốn tránh trách nhiệm của mình. Những ý kiến này vẫn luôn tồn tại trong suy nghĩ của một số cá nhân gây nên những quan điểm trái chiều về việc sử dụng máy hút sữa này.

Hoặc đối với những người có xu hướng là phải chi tiêu đúng đắng và thích hợp thì họ nghĩ chiếc máy này chỉ phí tiền, việc cho con bú mà cũng cần máy ư? Nhiều tiền quá nên không biết phải làm gì. Bởi lẽ thu nhạp bình quân đầu người ở Việt Nam vẫn còn là khá thấp. nên nhiều người có xu hướng tiết kiệm như thế cũng là dễ hiểu.

Cho nên việc sử dụng máy hút sữa vẫn đang nhận những ý kiến trái chiều của dư luận người thì đồng tình người thì phản bác, bởi lẽ xã hội mà, chín người mười ý. Không ai giống ai. Mỗi người đều có những quan điểm riêng khó có ai có thể hiểu hay chấp nhận quan điểm của người khác mà tự gạt bỏ đi suy nghĩ của bản thân.