• Chia sẻ
  • Nhận gia công cơ khí đột dập

Nhận gia công cơ khí đột dập

Công ty cổ phần thiết bị Bến Thành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành gia công cơ khí và có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiên, có khả năng đáp ứng và nhận gia công cơ khí đột dập với các yêu cầu phong phú và đa dạng của quý khách hàng.

Thị trường gia công cơ khí đột dập hiện nay có không ít cạnh tranh. Tuy nhiên, để có thể tìm ra được một cơ sở uy tín và chất lượng thì đó là một trong những vấn đề mà bạn cần lưu ý để có thể đảm  bảo chọn đúng nơi cho bạn gửi gắm niềm tin. Công ty Bến Thành chúng tôi đã có mặt trên thị trường một thời gian khá dài và nắm bắt được những yêu cầu của rất nhiều khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo khi nhận gia công cơ khí đột dập của quý khách hàng thì sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng với những gì mà mình yêu cầu.

Nhận gia công cơ khí đột dập

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí nên đảm bảo tạo nên những sản phẩm đẹp mắt, có độ chính xác cao.

Hơn thế nữa thì với hệ thống trang thiết bị hiện đại, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, quy trình khép kín nên có thể đảm bảo được năng suất gia công, đáp  ứng được tiến độ đã hẹn với khách hàng, ngay cả những đơn hàng lớn và có yêu cầu gấp cũng không phải là vấn đề quá khó khăn với công ty chúng tôi.

Khác với các xưởng gia công cơ khí khác thì chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn thông tin qua bản vẽ mà quý khách hàng gửi qua mail để có thể tư vấn cho quý khách hàng những chi tiết có lợi nhất, đẹp nhất và mang lại tính ứng dụng cao nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách.

Mọi sản phẩm của khách hàng dù là nhôm, sắt hay thép… chúng tôi đều có thể hỗ trợ một cách tốt nhất nhờ vào hệ thống máy móc có tính ứng dụng linh hoạt, phù hợp với từng chất liệu  sản phẩm khác nhau.

Nhận gia công cơ khí đột dập

Ngày nay, sự phát triển của xã hội ngày càng cao thì việc nhận gia công cơ khí đột dập không chỉ dừng lại ở vấn đề chất lượng tốt hay không, sản phẩm có tính thẩm mỹ hay không mà còn là giá thành có ưu đãi hay không. Sự cạnh tranh gay gắt trong thị trường gia công  cơ khí như hiện nay thì vấn đề cạnh tranh giá cả sẽ là điều không phải là khó gặp. Tuy nhiên, bằng chính kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như bằng chính cái TÂM của người trong nghề, công ty Bến Thành không chỉ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá thành ưu đãi nhất mà còn đảm bảo được chất lượng bền lâu.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đến với công ty chúng tôi tại cơ sở:49, Bùi Đình Túy, p.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM hoặc gọi điện đến số hotline của công ty chúng tôi theo số: (028)6279.6888 - 0902.910.918

Mọi sự hợp tác của quý khách chính là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi

 

Tư vấn kỹ thuật báo giá: (08) 6279.6888 - 0902.910.918

Gửi yêu cầu bản vẽ qua email: thietbibenthanh@gmail.com

Tư vấn trực tiếp: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Xưởng gia công: 54 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

BẾN THÀNH EQUIPMENT