• Công nghệ
  • Nhận thiết kế website chuyên nghiệp cho khách sạn tại Nam Định

Nhận thiết kế website chuyên nghiệp cho khách sạn tại Nam Định

Phần lớn, khách du lịch Nam Định thường có thói quen tìm kiếm thông tin khách sạn trên mạng trước khi chọn nơi ở cho chuyến đi của mình. Việc thiết kế website chuyên nghiệp giúp khách sạn có thể nhanh chóng quảng bá hình ảnh cũng như dịch vụ mà mình cung cấp.

Bạn là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Nam Định? Bạn đang có nhu cầu hoặc bạn  đang kinh doanh lĩnh vực khách sạn? Bạn cảm thấy doanh thu của  mình chưa cao, đa số những khách  hàng chọn bạn thường là đồng hương, khách du lịch rất hiếm? Bạn muốn tăng doanh thu và được nhiều người biết đến nhưng quảng cáo trên truyền hình quá đắt đỏ khiến bạn băn khoăn? Vậy thì website chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn, việc sở hữu 1 website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo thêm nhiều doanh thu và được nhiều khách du lịch biết đến hơn.

Nhận thiết kế website chuyên nghiệp cho khách sạn tại Nam Định

Tại sao doanh nghiệp kinh doanh khách sạn cần thiết kế website chuyên nghiệp

Du  lịch khách sạn trên thị trường được xem là một trong những lĩnh vực có tính cạnh tranh khốc liệt, ngoài việc nâng cao chất lượng về dịch vụ, nâng cao doanh số thì việc quảng cáo, marketing cũng đóng một vai trò khá quan trọng, đặc biệt với một số khách sạn trung bình và nhỏ.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, trong khoảng 100% khách du lịch đi Nam Định thì có hơn 90% du khách tìm kiếm thông tin nơi ở, khách sạn trên website và đặt trên website để được khuyến mãi, giá rẻ mà không lo chặt chém hay hết phòng trong những  mùa du lịch cao điểm. Và khoảng 5% thì lựa chọn những khách sạn nổi tiếng đã được review nhiều, bên cạnh đó 5% còn lại thì tự tìm kiếm khách sạn trong những đợt du lịch của mình.

Với con số thống kê như vậy, có thể thấy rằng việc sở hữu và thiết kế website chuyên nghiệp cho lĩnh vực kinh doanh khách sạn là rất cần thiết để tạo điều kiện truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp mà có thể tiết kiệm chi phí.

Những lợi ích khách sạn Nam Định sở hữu website chuyên nghiệp

+  Tiếp cận được nhiều khách du lịch tiềm năng ở những tỉnh thành khác nhau, có cơ hội tiếp cận được với khách du lịch nước ngoài.

+ Mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu khách sạn, resort hiệu quả đến với khách du lịch.

+ Tăng thêm lợi thế kinh doanh trên thị trường, thiết lập một văn phòng đại diện kinh doanh online mới, nổi trội.

+ Tiết kiệm tối đa chi phí trong việc quảng cáo, marketing so với những phương pháp khác.

+ Thông tin được cung cấp đầy đủ, chính xác, mang tính cập nhật, thời đại, cần thiết cho khách hàng. (Chẳng hạn như những đợt khuyến mãi, giảm giá, hay tình trạng phòng)

+ Giải đáp những yêu  cầu, những thắc mắc cho khách hàng, phản hồi một cách nhanh chóng, giải quyết một cách triệt để.

+ Tăng tính chuyên nghiệp của chính khách sạn đó, khách hàng khi có nhu cầu có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của bạn.

Những tính năng cần có khi thiết kế website chuyên nghiệp cho khách sạn

Thông tin khách sạn chi tiết

Thông tin khách sạn là một trong những tính năng cần thiết trong việc thiết kế website chuyên nghiệp cho khách sạn, nó giúp tạo dựng niềm tin và uy tín của chủ khách sạn đối với những khách hàng tiềm năng khi ghé thăm website.

Thông tin khách sạn được cung cấp bao gồm lời giới thiệu của khách sạn, các hệ thống phòng đang có tại khách sạn, dịch vụ, giá cả, tiện nghi… Những thông tin này cần được cung cấp chính xác, chi tiết để khách hàng khi ghé thăm họ có thể hình dung và cảm nhận được chân thực về khách sạn của bạn dù họ chưa từng ghé qua.

Ngoài ra, khách sạn cần cung cấp thông tin liên hệ trực tiếp, để khi khách hàng có thắc mắc họ sẽ được tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng.

Đặt phòng trực tuyến

Ngay sau khi khách hàng tìm kiếm thông tin của khách sạn bạn, họ đã ưa thích và quyết định lựa chọn, thông thường họ mong muốn đặt phòng luôn trên trang để chắc chắn về nơi ở lên kế hoạch tiếp theo cho du lịch Nam Định.  Do đó mà khách sạn sau khi thiết kế website cần phải tích hợp thêm tính năng đặt phòng trực tuyến để có thể giúp khách hàng của bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Tin tức

Chuyên mục tin tức là chuyên mục không thể thiếu của thiết kế website chuyên nghiệp. Nó giúp cho chủ khách sạn cung cấp những thông tin mới, thay đổi mới khách sạn hay những đợt khuyến mãi,  giảm giá qua đó người đọc có thể tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng.