Trang chủ »

Nhìn thằng em trai mình trông em bé bằng xe đẩy em bé

Nhìn thằng em trai mình trông em bé bằng xe đẩy em bé
(Ngày đăng: 29-11-2016 15:44:32)
Nhà mình 02 vợ chồng lấy nhau cách đây cũng được tròn gần 02 năm rồi còn gì nữa, mới đầu lấy nhau về thì 02 vợ chồng quyết định giành thời gian tu chí làm ăn, rồi thụ hưởng cặp vợ chồng trẻ, bây giờ có con thì khác, phải học hỏi thằng em nhà mình, thế mới buồn.

Vợ chồng thằng em mình nó lấy vợ sau mình một năm, nhưng vợ chồng nó được cái là lấy cái đẻ luôn cho nhanh gọn, đằng nào cũng đã vất vả. Vợ chồng nó nhìn vậy thôi, chứ thời gian đầu cũng gian nan và vất vả lắm mới tới được với nhau, chứ cũng không phải đơng giản như nhà người ta. Bố mẹ của gia đình họ nhà gái thì cứ một mực yêu cầu nhà trai này phải có đầy đủ sính lễ, còn không thì thôi. Nhà nó thì nghèo lấy đâu ra mà sính lễ cho cái nhà giàu nứt vách kia yêu cầu. Thế nhưng được cái đứa con gái của ông phú hộ đó thì yêu hết mực nên 02 đứa đi làm rồi tích cóp mua đủ sánh lễ, lúc nào đủ với thôi. Thế là một đám cưới diễn ra thật hoành tráng và như ước vọng của các cặp gia đình 02 bên thông gia, nhất là đôi trai gái đó, từ nay không phải lén lút hẹn hằng đêm, đã thế từ nay lại còn có thể ôm nhau mà nhủ cả ngày ấy chứ.

Còn nói về vợ chồng mình thì khác, nói chung là không giống như gia đình nhà thằng em, nhưng được cái là 02 vợ chồng cũng chịu khó tìm hiểu nhau lắm, lắm lúc hiểu nhau quá mà bên kia bây giờ đang làm gì có khi cũng biết, cũng hiểu luôn rồi á. Vợ chồng nhà mình thì được cái thích sự tự do, ghét sự nhàm chán, thích màu xanh và ghét màu giả rối, trả thế cứ hai vợ chồng mà dính lấy nhau là cứ như sam với nhau.

Rồi nói chung thì chuyện gì đến cũng đến, vợ có thai, bao nhiều cảm xúc cứ ùa về làm cho cái cảm giác trong con người tả không được. Vui có, hồi hợp có, lo lắng cũng có, cứ chồng chéo lên 02 vợ chồng, bối rối suốt ngày cứ tỉ tê, nhẹ nhàng không tài nào làm ăn được gì. Rồi ngày sinh tới, một cậu quý tử ra đời, mấy ngày đầu thì có bà chăm sóc, thì ổn, rồi sau này tự túc thì không biết làm gì luôn, conq uấy khóc quá, bắt buộc phải trợ giúp, vợ chồng thằng em mình sang bảo, nếu con có quấy khóc thì anh chị cứ dỗ dành, nhưng tuyệt nhiên không đáp ứng yêu cầu của còn là ôm nó suốt bằng cách cứ đưa nó lên xe đẩy em bé, áp dụng 1 – 2 ngày đầu thì nóng ruột, đến bây giờ thì được rồi, con rất ngoan và hiền, thế nên anh chị nào có ý định đẻ luôn thì lưu ý sau này mà áp dụng cho em bé con nhà mình nhé.