Trang chủ »

Nhìn tóc đoán tính cách

Nhìn tóc đoán tính cách
(Ngày đăng: 02-10-2013 07:46:12)
Theo các chuyên gia, đa số lựa chọn kiểu tóc dựa trên tính cách nhiều hơn là hình dáng khuôn mặt.

1. Mái tóc suôn dài, đen nhánh - Nữ tính và duyên dáng

Bạn thích mặc những chiếc váy xòe bởi bạn là cô gái truyền thống, trung thành với mái tóc đen dài và không muốn phá vỡ quan niệm về người con gái. Tuy nhiên, không vì thế mà ở bạn mất đi sự quyến rũ mà ngược lại bạn có sức hút huyền bí với người đối diện. Bạn cũng khá tự tin trước đám đông, sự độc lập và mạnh mẽ, đôi khi ít chịu sự phản bác hay những lời nhận xét từ những người xung quanh.
 

Hãy luôn là chính mình nhé! Tuy vậy, đôi khi bạn nên thả lỏng bản thân, thay đổi đôi chút với kiểu tóc tết hoặc búi, thay đổi mái xéo hay thậm chí là nhuộm tông màu nâu socola. Vẫn là bạn nhưng sẽ hấp dẫn hơn đấy.

2. Tóc ngắn – Cá tính và phóng khoáng

Đừng nghĩ rằng tất cả các cô gái tóc tém đều có đặc điểm là nghịch ngợm, bướng bỉnh. Họ vẫn cực nữ tính đấy nhé. Còn với bạn gái điệu đà muốn phá cách thì việc trang điểm nhẹ tông màu nude kết hợp cùng trang phục nhẹ nhàng như váy chấm gối, đồ jeans đơn giản sẽ càng làm tăng vẻ năng động, cá tính.

Có thể bạn hơi nóng tính nhưng bạn là người biết lắng nghe, biết chia sẻ và đặc biệt, bạn là người mà tất cả mọi người có thể tin tưởng.

3. Tóc xoăn dài – Quyến rũ và ngọt ngào

Sự đỏng đảnh dường như được gán với những cô nàng có mái tóc xoăn dài quyến rũ, có phải thế không? Bạn là người luôn biết cách làm mình nổi bật trước đám đông, luôn làm mới mình và thể hiện là người có gu thẩm mỹ tốt, đặc biệt là luôn tự tin với vẻ ngoài của mình. Chỉ có điều, đừng làm gì quá hời hợt để khỏi bị gán với biệt danh đỏng đảnh nhé những cô nàng quyễn rũ.

4. Tóc tết, búi, cột đuôi ngựa – Trẻ trung và sắc sảo

Đơn giản là những gì bạn muốn người khác nghĩ về mình nhưng ngược lại, bạn luôn muốn trở thành trung tâm trong mắt người khác. Thật may, bạn vẫn biết điểm dừng hợp lý. Ngoài ra, bạn còn là tuýp người kín đáo, thông minh và sâu sắc. Bạn có thể vui hết cỡ, hòa mình cùng mọi người xung quanh rất tốt. Vậy nên, đừng quá cứng nhắc trong các mối quan hệ nhé.