• Chia sẻ
  • Những đặc điểm nổi bật của đèn pha led

Những đặc điểm nổi bật của đèn pha led

Đèn pha led được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của các quốc gia tiên tiến nên cho chất lượng ánh sáng cao, đạt hiệu quả chiếu sáng tức thì, nhát là nó không nhấp nháy và đạt được 100% hiệu suất phát quang khi vừa bật công tắc của hệ thống chiếu sáng.

Là một trong số những dòng sản phẩm chiếu sáng cao cấp, đèn pha led ngày đang được ứng dụng càng nhiều trong đời sống và sản xuất, cũng như trong công nghiệp và nghệ thuật sân khấu, quảng cáo….

Đèn pha led còn có bộ hoạt động tản nhiệt làm bằng hợp kim nhôm đúc, giúp cho bóng đèn có kết cấu chắc chắn hơn và tốc độ truyền nhiệt nhanh hơn. Chỉ số bảo vệ IP65 của đèn pha led rất cao nên nó chống được thấm nước, bảo vệ đèn tuyệt đối và chống được tuyệt đối khỏi bụi bẩn, và đèn pha led có trọng lượng khá nhẹ, chỉ bằng ¼ các loại đèn pha chiêu sáng thông thường.

Sử dụng đèn pha led trong chiếu sáng công nghiệp, là bạn đã góp phần giảm bớt chi phí hoạt đông kinh doanh, vì so với những loại đèn pha thông thường, đèn pha led giúp tiết kiệm được nguồn năng tiêu thụ khoảng 75% so với cac loại đèn chiếu sáng thông thường.

Sử dụng các chip led hiện đại trong sản xuất, nên đèn pha led có tuổi thọ rất cao, giúp chiếu sáng khoảng 50.000 giờ, ánh sáng phát ra không độc hại, không chứa chất thủy ngân, không phát ra tia cực tím, không phản xạ hồng ngoại, an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng loại đèn pha led chiếu sáng này, và yên tâm vì sự lựa chọn của của chính mình.

Đèn pha led được thiết kế theo kết cấu mới, đa dạng về mẫu mã công suất cũng như giá tiền mang đến cho người dùng nhiều sự chọn lựa phù hợp nhất cho không gian của mình. Ngoài ra, hiện nay có một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Philips, Duhal, Rạng Đông, Comet hay MPE, Ledvance.

Sản phẩm được ứng dụng chiếu sáng cho các không gian ngoài trời. Các tấm bảng quảng cáo, các sân bóng đá, tennis, công trình giao thông… chung quy là những nơi không gian rộng lớn thì mức độ xuất hiện của chúng càng cao.

Lợi ích mà đèn pha Led đem lại khiến chúng ta ngày càng tin tưởng và dành tình cảm, cho nên gần như tất cả mọi người đều sử dụng nó một cách trực tiếp hay gián tiếp. Sản phẩm không chỉ mang đến nguồn sáng hiệu quả, chất lượng mà còn mang lại giá trị kinh tế cao.

Hãy sử dụng công cụ chiếu sáng của chúng tôi để bạn có được không gian chiếu sáng tối ưu nhất với nguồn ánh sáng tuyệt vời nhất. Đem đến cho bạn nguồn ánh sáng tuyệt vời nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng gọi điện thoại ngay cho chúng tôi qua hotline, đến với chúng tôi để bạn có được nguồn ánh sáng tự nhiên và tối ưu nhất.