Trang chủ »

Những đặc điểm nổi trội của dòng laptop Dell workstation M7510

Những đặc điểm nổi trội của dòng laptop Dell workstation M7510
(Ngày đăng: 09-02-2018 08:55:08)
Sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội hơn so với các dòng máy khác, laptop Dell workstation M7510 đang rất được cộng đồng giới công nghệ đánh giá cao.

Những đặc điểm nổi trội của dòng laptop dell workstation m7510

Được mệnh danh là một trong những dòng máy trạm mạnh nhất hiện nay với giá cả khá mềm, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dòng máy laptop dell workstation m7510 này mang đầy đủ những ưu điểm của dòng máy trạm workstation vừa mang những đặc điểm nổi trội mà khó có dòng máy trạm nào có được.

- Card đồ họa Quadro M1000M mạnh mẽ, thích hợp cao trong công việc thiết kế đồ họa, làm phim, dựng hình, kiến trúc,… Vốn đòi hỏi năng lực tính toán vô cùng cao và cả khả năng xử lý thiết kế đồ họa rất lớn, cường độ làm việc ổn định trong một khoảng thời gian dài.

- Cấu trúc khung máy được thiết kế vô cùng đặc biệt. Cấu trúc này đã được đưa vào thử nghiệm chống và đạt chuẩn MIL – SID 810G. Đây là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất của quân đội Mỹ mà rất hiếm có một hãng máy tính nào đạt được.

- Khả năng nâng cấp dễ dàng lên các cấp cao hơn nếu muốn để đạt được mục đích công việc. Có thể nâng cấp SSD chống sốc. Thời gian khởi động và chạy các ứng dụng khác vô cùng nhanh.

- Hệ thống làm mát và card đồ họa được thiết kế riêng biệt làm cho hệ thống tản nhiệt làm việc khá tốt, hoạt động liên tục trong một thời gian dài mà vẫn không bị nóng máy. Phần kê tay được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp nên tản nhiệt tốt. Phần dưới lót một lớp cao sao su dày dưới đế giúp giảm chấn động mạnh.

- Cải tiến nhiều về thiết kế nhưng vẫn không làm mất đi nét đặc trưng mạnh mẽ  của dòng máy trạm. Sử dụng chất liệu magie và sợi cacbon nên trọng lượng nhẹ và bền hơn.  So với những dòng máy trạm khác, dòng máy này được coi là mỏng, nhẹ và gọn nhất.

- Cấu hình mạnh mẽ và đầy uy lực. CPU core i5, Ram 8GB, SSD 512 Gb.

- Pin mạnh mẽ, lâu dài và công suất cực lớn. Đây là đặc điểm nổi trội nhất của dòng máy trạm workstation này. Thử nghiệm hoạt động trong điều kiện cường độ cao, pin sử dụng liên tục lên tới 16 giờ với công suất lớn. Đây có thể nói là loại pin được sử dụng trong thời gian liên tục lâu nhất hiện nay.

- Dòng máy này còn được trang bị thêm một nút chuột giữa bên cạnh hai nút trái và phải như truyền thống, đem lại sự tiện dụng và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

- Giá cả: Khoảng 30 triệu đồng. Với số tiền này rất khó mua được một dòng máy trạm có cấu hình mạnh như dòng m7510 này trên thị trường. Đây có thể được coi là giá rẻ nhất trong các loại dòng máy trạm.

Theo đánh giá khách quan của một số người sử dụng cho thấy, với một dòng máy trạm mà được thiết kế khá đẹp mắt, nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được nét lịch lãm và mạnh mẽ là khá ổn.  Ngoài ra với những ưu điểm nổi trội như siêu bền chắc; cấu hình nhanh, mạnh; pin trâu đáp ứng cao với nhu cầu làm việc ở cường độ cao của những công việc đặc trưng thì đó là một sự lựa chọn hoàn hảo.