• Chia sẻ
  • Những điều cần biết khi chọn dây cáp VCm Thịnh Phát

Những điều cần biết khi chọn dây cáp VCm Thịnh Phát

Nhu cầu sử dụng dây cáp VCm Thịnh Phát ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để có thể có được sản phẩm này như ý muốn thì bạn cần phải biết được những thông tin liên quan đến sản phẩm mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây.

Chắc chắn là bạn sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất cho mình.
 
Mặc dù ai cũng muốn chọn được sản phẩm trong bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát có chất lượng tốt và giá thành rẻ nhưng đây không phải là chuyện đơn giản chút nào. Bạn cần phải chú ý các vấn đề sau đây để đảm bảo sự lựa chọn của mình là hiệu quả nhất nhé.
 
 
 
 
Đặc điểm của dây cáp VCm Thịnh Phát
 
- Thứ nhất là dây cáp VCm Thịnh Phát có cấu tạo gồm hai lớp là: ruột dẫn và vỏ bọc bên ngoài. Trong đó thì lớp ruột dẫn được làm bằng nhiều sợi đồng mềm dẻo. Nó có đặc tính dẫn điện rất tốt. Ngoài ra thì phần vỏ bọc bên ngoài sẽ được làm bằng nhựa cao cấp PVC. Chất liệu nhựa này sẽ có tính năng cách điện rất tốt. Từ đó có thể mang đến an toàn cao nhất cho người sử dụng.
 
- Thứ hai là các sản phẩm dây cáp VCm do công ty Thịnh Phát cung cấp được sản xuất theo TCVN 6610-3/IEC 60227-3. Vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những gì mà mình có được trong quá trình lựa chọn và ứng dụng vào thực tế.
 
- Thứ ba là dây cáp VCm Thịnh Phát thường được lựa chọn để ứng dụng nhiều nhất là trong lĩnh vực  xây dựng và dân dụng.
 
- Thứ tư là ruột dẫn  của dây có nhiệt độ làm việc là 70˚C
 
- Thứ năm là nhiệt độ làm việc cho phép cao nhất của ruột dẫn lên đến 160˚C khi ngắn mạch sẽ không thể duy trì quá 5 giây.
 
Ưu điểm của dây cáp VCm Thịnh Phát 
 
Lý do khiến dây cáp VCm Thịnh Phát được nhiều người ưu ái lựa chọn như vậy còn là sản phẩm này chứa nhiều ưu điểm rất vượt trội để có thể mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho người dùng.
 
 
 
- Dây cáp được sản xuất đạt được tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế như: TCVN, IEC, AS,BS, DIN, IJS.
 
- Dây có khả năng dẫn điện tốt nhờ chất liệu đồng được sử dụng trong lõi. Đồng thời nó cũng có thể đảm bảo an toàn cao nhất cho người dùng bởi tính năng cách điện hiệu quả.
 
- Dây cáp VCm Thịnh Phát được sản xuất từ chất liệu cao cấp và công nghệ hiện đại nên chắc chắn là trong quá trình sử dụng dây sẽ có độ bền cao, chịu được các tác động từ thiên nhiên rất tốt. Vì thế mà người dùng sẽ không tốn nhiều chi phí bảo dưỡng hay thay mới dây.
 
- Ngoài ra thì sản phẩm này cũng có giá thành rất hấp dẫn. Người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể khi lựa chọn.
 
Lựa chọn dây cáp VCm Thịnh Phát là cách tốt nhất để có được sản phẩm dây cáp điện chất lượng mà giá thành rẻ. Không nhiều thương hiệu trên thị trường có thể mang lại điều này cho khách hàng. Vì thế mà bạn đừng bỏ lỡ sự hợp tác có lợi này nhé.