• Chia sẻ
  • Những điều cần biết về nhà máy sơn Jotun Việt Nam

Những điều cần biết về nhà máy sơn Jotun Việt Nam

Những điều cần biết về nhà máy sơn Jotun Việt Nam được Sơn Bảy Màu tổng hợp theo bài viết bên dưới với nhiều thông tin cần thiết cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về hãng sơn nổi tiếng cùng vô số công trình vĩ đại trên khắp thế giới.

Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn lớn, nổi tiếng nhất thế giới. Với lịch sử phát triển hơn 90 năm hoạt động. Giờ đây, Jotun trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong các công trình, và phân phối khắp thế giới trong đó cố Việt Nam. Hãy cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu đôi nét về sơn Jotun và nhà máy sơn jotun việt nam nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng báo giá sơn Jotun

Jotun có trụ sở chính đặt tại Na Uy, hiện tại công ty hoạt động với hơn 75 công ty tại hơn 50 quốc gia, và có văn phòng đại diện đặt trên 90 nước. Sơn Jotun đang là thương hiệu sơn đi đầu trong lĩnh vực sơn hàng hải và sơn công nghiệp. Hiện tại, sơn trang trí với công nghệ pha màu tiên tiến, hiện đại cũng đang được người dùng đón nhận một cách mạnh mẽ.

Bảo vệ bề mặt cần sơn tối đa khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường của dòng sơn ngoại thất Jotun

Thương hiệu Jotun được thể hiện trong việc ứng dụng những công trình lớn, nổi tiếng trên thế giới. Như tòa nhà cao nhất thế giới với hơn 800m, tháp Khalifa tại Dubai. Công trình này đã sử dụng 100 tấn sơn tĩnh điện Jotun cùng với 487000 lít sơn trang trí. Một công trình nổi tiếng khác là Tháp Eiffel, công trình này đã sử dụng sơn Jotun với 3 tone màu nâu. Chân tháp được thiết kế với màu sơn đậm nhất, sau đó nhạt dần về phía đỉnh. Điều này khiến cho du khách luôn cảm thấy tháp Eiffel đều màu dù nhìn ở góc độ nào. Ngoài ra, còn có một số công trình lớn nổi tiếng khác như khách sạn Burj Al Arab, tàu du lịch viễn dương lớn nhất thế giới Oais of the Seas....

Tháp Eiffel một trong những công trình nổi bật của Pháp đã sử dụng sơn Jotun hoàn hảo

Với hơn 15 năm xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Jotun trở thành một trong những tên tuổi lớn, trở thành sự lựa chọn yêu thích của khách hàng. Nhà máy sơn Jotun việt nam được xây dựng với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Là một trong những thành viên chính thức của tập đoàn Jotun, công ty Jotun Việt Nam luôn cải tiến và phát triển sản phẩm, nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của sơn Jotun luôn chúng trọng tới vấn đề an toàn, sức khỏe của người sử dụng.

Nhà máy sơn Jotun có trụ sở tại Bình Dương với diện tích hàng ngàn mét vuông

Sự có mặt của nhà máy sơn Jotun việt nam giúp cho khách hàng có nhiều tiện lợi hơn mỗi khi tìm tới những sản phẩm của sơn Jotun. Sơn Bảy Màu là một trong những đơn vị phân phối, cung các sản phẩm sơn chính hãng, đảm bảo chất lượng và bán với giá niêm yết mà nhà máy sơn Jotun việt nam đưa ra. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về hãng sơn này. Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, chuyên gia sơn của Sơn Bảy Màu sẽ tư vấn cho bạn.

SONBAYMAU.COM