• Công nghệ
  • Những điều có thể làm với laptop IBM workstation W520

Những điều có thể làm với laptop IBM workstation W520

Vào những lúc rảnh rỗi và có nhiều thời gian, thay vì cứ sử dụng chiếc laptop IBM workstation W520 vào công việc, có rất nhiều thứ khác bạn có thể làm với chiếc máy tính này.

Những điều có thể làm với laptop IBM workstation W520

Khi buồn con người ta thường muốn giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi bằng nhiều hình thức giải trí như đọc blog, lướt web, nói truyện với bạn bè, lập kế hoạch cho công việc,... Tuy nhiên, nếu muốn thực hiện được những hình thức giải trí đó ngoài chiếc smartphone thì nên có ngay một chiếc máy tính laptop IBM workstation W520.

Điều nên làm với laptop IBM workstation W520 khi buồn

Đọc blog

Khi buồn có thể giải trí bằng cách đọc blog. Bởi blog có rất nhiều nội dung thú vị như những câu truyện cười, những chia sẻ thú vị của những người bạn bốn phương,.. sẽ giúp các bạn được giải tỏa căng thẳng, quên đi những chuyện buồn lòng.

Lướt Web

Lướt web hay là truy cập vào các trang mạng xã hội có thể là facebook, zalo,... để đọc những tâm sự hay những câu truyện vui được chia sẻ trên đó.

Nói truyện với bạn bè

Ngoài việc nói truyện với bạn bè, người thân qua điện thoại thì có thể gọi điện qua các trang mạng xã hội mà không cần sử dụng đến điện thoại. Chỉ cần một chiếc máy tính là có thể kết nối và nói chuyện với bất kỳ người bạn, người thân nào trong gia đình.

Lập kế hoạch cho công việc

Thay vì buồn bã tại sao lại không tự lên một kế hoạch cho công việc dù là những công việc đơn giản. Thời gian để lên một kế hoạch cho công việc mới tuy không mất nhiều thời gian nhưng thật sự hiệu quả để giải tỏa nỗi buồn và lên kế hoạch cho một công việc, dự định mới trong tương lai.

Xem youtube

Trên youtube có rất nhiều chủ đề từ phim cho đến hài kịch,... Khi buồn có thể lên youtube để xem hài cũng là cách để giải tỏa nỗi buồn hiệu quả. Đây là một trong những việc nên làm nhất khi căng thẳng và mệt mỏi

Viết

Viết ra những gì khiến bản thân khó chịu trong lòng. Hãy tưởng tượng bàn phím máy tính là nơi để giải tỏa nỗi buồn. Viết những gì đang nghĩ, đang diễn ra mà không thể nói thành lời. Những chiếc bàn phím máy tính sẽ giúp những nỗi buồn được xua tan nhanh chóng.

Tại sao nên chọn laptop IBM workstation W520?

Nhiều người thắc mắc tại sao không sử dụng một chiếc điện thoại thông mình mà nhất định phải sử dụng một chiếc máy tính laptop. Việc sử dụng máy tính hay điện thoại thông minh không thật sự quan trọng và có thể sử dụng phương tiện nào cũng được. Tuy nhiên, những chiếc điện thoại thông minh sẽ không có nhiều chức năng hơn những chiếc máy tính. Ví dụ như điện thoại thông mình không thể soạn thảo văn bản và đánh máy được, màn hình nhỏ,..

Ngoài những hình thức giải trí đơn giản trên thì cũng có thể sử dụng máy tính để thiết kế đồ họa, vẽ,.. mà chỉ có những chiếc máy tính mới có thể làm được điều đó còn một chiếc điện thoại thì không làm được. Tại sao lại như vậy. Một chiếc điện thoại không làm được bởi vì dung lượng bộ nhớ của điện thoại không có đủ chỗ trống phục vụ cho việc thiết kế đồ họa.

Tuy nhiên, việc sử dụng máy tính hay điện thoại để giải tỏa nỗi buồn cũng không phải là điều quan trọng. Miễn sao bản thân thấy vui vẻ và phục vụ được nhu cầu.