• Làm đẹp
  • Những giải pháp triệt lông vùng ria mép

Những giải pháp triệt lông vùng ria mép

Triệt lông vùng ria mép là điều mà nhiều người nghĩ đến, nhất là những người có vùng ria mép quá dày, kể cả chị em phụ nữ. Cũng như lông ở những vùng cơ thể khác, chúng ta có nhiều cách để xóa bỏ vùng ria mép của mình một cách hiệu quả.

Những giải pháp triệt lông vùng ria mép

Đối với những người có ria mép mỏng và nhạt, hoặc là chúng ta cho qua vấn đề của mình, hay sử dụng những phương pháp thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho làn da ở đây. Tuy nhiên nếu như cảm thấy tình trạng ria mép quá nhiều hay trở nên cứng và rậm, thì bạn nên tiến hành đến spa triệt lông để đạt hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho mình.

Ria mép có thể xuất hiện ở bất cứ ai và dễ làm khó chịu cho nhiều người hiện nay, nó còn làm mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Do đó mà việc quan tâm và lựa chọn một cách triệt lông vĩnh viễn để khắc phục phiền toái này luôn được nhiều người quan tâm đặc biệt.

Song, đâu mới chính là cách để triệt lông ria mép mới là vấn đề quan trọng nhất hiện nay. Phương pháp tự nhiên tại nhà hiện đang là một trong những gợi ý thiết thực nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn quan tâm, có thể tham khảo thêm các chi tiết để sớm có hình dung phù hợp nhất nhé.

Đôi khi nhiều cô nàng không may mắn sở hữu nét nam tính trên khuôn mặt với điểm nhấn là hàng ria mép kém duyên. Dưới đây sẽ giúp cô nàng tẩy lông ria mép hiệu quả vĩnh viễn mà rất nhẹ nhàng không đau rát.

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng chanh và bột bắp

Dùng 10ml nước cốt  chanh. Sau hòa tan 150 ml nước, cho thêm 30 gam bột ngô này vào hỗn hợp và trộn đều.

Thoa hỗn hợp này lên mặt. Chờ 15 phút và sau đó chà khuôn mặt của bạn theo hướng sự phát triển của lông. Sau đó, rửa sạch với nước lạnh.

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng bột đậu xanh

Trộn hỗn hợp bột đậu xanh và bột nghệ với lượng bằng nhau cùng một chút nước, khuấy đều sau đó đắp lên mặt. Khi mặt nạ khô, dùng khăn thấm nước ấm chà lên mặt. Sau đó, rửa sạch.

Phương pháp triệt ria mép vĩnh viễn

Với đặc thù vùng triệt lông nhỏ, da nhạy cảm và lông tơ mảnh, các chuyên gia khuyên bạn, yếu tố công nghệ cần ưu tiên hàng đầu để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả toàn diện.

Để chị em không còn loay hoay với những dụng cụ che khuyết điểm ra mép thường ngày, giải pháp triệt ria mép vĩnh viễn hiện nay là áp dụng công nghệ triệt lông vùng kín hiện đại Diode Laser. Công nghệ được các bác sĩ chuyên gia da  liễu đánh giá cao về hiệu quả và triệt lông và an toàn với làn da. Công nghệ ánh sánh Diode Laser đang là sự lựa chọn thông minh cho các chị em phụ nữ thời đại.

Tại sao triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ được đánh giá cao?

Lý do Diode Laser được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao và được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi kết quả triệt để mà còn đảm bảo triệt lông an toàn, nhẹ nhàng. Nhờ sóng RF giúp kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp triệt lông hoàn toàn không đau rát không ứng đỏ. Bên cạnh đó còn giúp chị em tiết kiệm tối đa thời gian và và chi phí thực hiện. Chúc các bạn thành công với sự chọn lựa của mình nhé.