• Chia sẻ
  • Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Đèn Thả Trần Phong Thủy

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Đèn Thả Trần Phong Thủy

Lựa chọn chiếc đèn trang trí cũng là lúc lựa chọn cho gia đình mình sự may mắn, bình an hay vận số xui rủi.

Chính vì vậy, khi lựa chọn đèn trang trí nói chung và đèn thả trần phong thủy nói riêng thì bạn phải hết sức lưu ý những vấn đề sau:

Đèn Thả Trần Phong Thủy

Lựa chọn chất liệu thiết kế của đèn thả

Khi bạn bật sáng chiếc đèn thả trần phong thủy không chỉ là lúc ngôi nhà của bạn được phủ đầy ánh sáng mà nó còn là lúc mà vượng khí của ngôi nhà thịnh nhất. Ánh sáng của đèn thả trần mà bạn sử dụng sẽ kích hoạt một nguồn năng lượng phong thủy đang tồn tại trong ngôi nhà mà bạn không hề hay biết. Đó là lý do mà bạn nên lưu ý đến việc lựa chọn chất liệu của đèn sao cho nó có thể trở thành vật chấn uy phong thủy của ngôi nhà. Nói đến phong thủy thì chất liệu tốt nhất bạn nên sử dụng là thủy tinh. Đây còn được xem là đá phong thủy của ngôi nhà. Khi lựa chọn đèn thả trần phong thủy được làm từ thủy tinh thì bạn sẽ yên tâm là ngôi nhà của bạn sẽ được trấn an mọi tà khí và cải thiện phúc khí cũng như tài khí trong gia đình.

Lựa chọn vị trí lắp đặt đèn

Tùy theo mệnh của gia chủ mà bạn có thể lựa chọn vị trí lắp đặt cũng như hướng của chiếc đèn thả trần phong thủy. Thông thường, theo ngũ hành thì mỗi người sinh ra sẽ tương ứng với các mệnh khác nhau bao gồm :Kim,Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh sẽ có hướng tương thích và xung khắc  khác nhau. Đó là lý do mà bạn phải chọn hướng lắp đặt chiếc đèn thả trần này. Nếu bạn là người mang mệnh Hỏa thì  chiếc đèn thả mang màu sắc đỏ dịu được lắp đặt theo hướng Nam chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Nếu bạn mang mệnh Kim thì bố trí đèn theo hướng Tây với ánh sáng trắng sẽ khiến tài khí trong gia đình tăng cao.

Bố trí đèn thả theo nhu cầu

Đèn Thả Trần Phong Thủy

 Bạn có biết là theo luật phong thủy thì mỗi hướng đất trời sẽ là đại diện cho mỗi lĩnh vực trong cuộc sống. Bạn muốn thăng tiến về lĩnh vực gì thì có thể bố trí đèn thả trần phong thủy theo hướng đó. Ví như hướng Đông chính là hướng của sức khỏe, hướng Tây là của sự may mắn, hướng Nam là của danh tiếng, sự nghiệp và hướng Bắc chính là đại diện của sự bình an.

 Việc sử dụng đèn thả trần phong thủy chính là lúc bạn khiến cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn, vận khí thịnh vượng hơn. Với mỗi chiếc  đèn thả trần bạn sử dụng sẽ mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống nếu bạn biết sử dụng nó hợp lý.

hoàng phát lighting