• Làm đẹp
  • Những lưu ý khi sử dụng lăn kim và mỹ phẩm

Những lưu ý khi sử dụng lăn kim và mỹ phẩm

Lăn kim và mỹ phẩm đều là hai phương pháp được sử dụng khá phổ biến hiện nay, có công dụng điều trị và chăm sóc da. Tuy nhiên, cần có những lưu ý gì khi sử dụng vẫn là băn khoăn của rất nhiều người

Có thể nói, hai phương pháp này đều có thế mạnh và điểm yếu riêng, không phải ai cũng có thể sử dụng được mỹ phẩm cũng như lăn kim tế bào gốc. Một số loại da có thể thích hợp để sử dụng mỹ phẩm, tuy nhiên cần phải duy trì trong một thời gian dài và sử dụng đúng cách theo hướng dẫn thì mới có thể điều trị được một số khuyết điểm phức tạp trên da.

Trong khi đó, phương pháp lăn kim có khả năng mang lại nhiều ưu điểm hơn vì có thể sử dụng cho nhiều bệnh lý từ tình trạng phức tạp, cơ địa cho đến tuổi khác nhau vẫn có hiệu quả. Hơn nữa, tính an toàn mà phương pháp lăn kim cũng khác cao, song chi phí sử dụng hiện nay cũng không phải là thấp. Chính điều này đã làm cho rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn.

Với những lưu ý kiến đây, tùy thuộc vào tình trạng của mình, cũng như điều kiện về kinh tế, chúng tôi tin rằng bạn có thể cân nhắc và lựa chọn sử dụng một phương pháp phù hợp nhất. Trên địa bàn cả nước hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ với giá cả cũng phải chăng, lại đảm bảo an toàn nên cũng dễ dàng có điều kiện lựa chọn phù hợp với mong muốn hơn.