• Sức khỏe
  • Những tác dụng tuyệt vời của nấm linh chi Hàn Quốc

Những tác dụng tuyệt vời của nấm linh chi Hàn Quốc

Nấm linh chi hay còn gọi là nấm trường thọ, là loại cây được sử dụng trong các bài thuốc nam từ rất lâu đời.

Trong nhiều nghiên cứu đã cho thấy tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, trong thành phần của nấm linh chi có chứa các hoạt chất dược lý trong nấm linh chi như: Acid ganoderic, ganodosteron, germanium acid oleic, beta D-glucan, adenosin…và rất nhiều thành phần khác. Nấm linh chi được nghiên cứu ở nhiều quốc gia trong đó nấm linh chi Hàn Quốc được coi là sản phẩm tốt hơn, nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật mà Hàn Quốc đã có rất nhiều nghiên cứu và cải tiến để cho ra nhiều sản phẩm được chiết xuất từ nấm linh chi như: Cao linh chi, nước hồng sâm linh chi… giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng, hiệu quả hấp thụ của cơ thể tốt hơn.

Những tác dụng tuyệt vời của nấm linh chi Hàn Quốc:

Nấm linh chi có tác dụng chống khối u:

Trong nấm linh chi có chứa nhiều hoạt chất kháng khối u là triterpenes – chất ngăn ngừa sự lan rộng của các khối u ác tính. Ngoài ra nấm linh chi còn có tác dụng rất tốt trong việc giúp cơ thể tăng sức đề kháng, phòng tránh nhiều bệnh tật.

Có tác dụng làm loãng máu:

Trong thành phần nấm linh chi Hàn Quốc uy tín có chứa Ganoderma  tác dụng làm loãng máu, giúp máu lưu thông tốt hơn.

Hỗ trợ gan giải độc tăng cường hoạt động của gan:

Trong nấm linh chi có chứa axit ganoderic có tác dụng điều trị các chứng bệnh về gan, ngoài ra nấm linh chi còn rất hiệu quả trong việc hỗ trợ gan giải độc.

Nấm linh chi có công dụng làm giãn mạch máu:

Nấm ling chi làm giãn mạch máu, tăng cường máu, oxy cùng các chất dinh dưỡng đi đến khắp nơi trong cơ thể trong nấm linh chi có chứa thành phần adenosine và alkaloid, giúp máu lưu thông tốt hơn, hạn chế hình thành cục máu đông.

Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể:

Nấm linh chi có khả năng làm hệ miễn dịch tốt hơn, chống lại các loại bệnh thường gặp khi thay đổi thời tiết, giúp cơ thể phòng tránh nguy cơ mắc bệnh tật.

Giảm stress, an thần và thư giãn cơ bắp:

Dùng nấm linh chi hỗ trợ trị chứng đau đầu, suy nhược thần kinh, giảm stress giải tỏa mệt mỏi cơ thể., sử dụng thường xuyên sẽ thấy hiệu quả rất tốt.

Nấm linh chi Hàn Quốc có tác dụng làm đẹp da:

Nấm linh chi giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, được xem là chất oxi hóa tốt, thải độc tốt và loại bỏ các hắc tố trên da, giúp da mịn và sáng khỏe hơn đặc biệt ở phụ nữ tiền mãn kinh.