• Thế giới xe
  • Những tiêu chí để lựa chọn một chiếc xe điện tốt

Những tiêu chí để lựa chọn một chiếc xe điện tốt

Sử dụng xe điện với nhiều lợi thế như không tốn tiền xăng, không có tiếng ồn của động cơ, không xả khói gây ô nhiễm và chi phí cho "nhiên liệu" thấp. Ngoài ra, tâm lý người dùng loại xe này thấy dễ chịu hơn khi không phải bận bịuchuyện bằng lái, cùng sự phát triển cả về số lượng và chất lượng, kiểu dáng mẫu mã khiến xe điện trở thành một trong những phương tiện thông dụng di chuyển hằng ngày. Tại Việt Nam, xe điện đang trở thành phương tiện được quan tâm nhất đối với học sinh, sinh viên hiện nay với nhiều tính năng tiện dụng.

Xe điện đang trở thành phương tiện được quan tâm nhất đối với học sinh, sinh viên hiện nay

Bên cạnh đó, thị trường xe điện trên thế giới, theo một cuộc khảo sát gần đây do Công ty nghiên cứu thị trường và tư vấn Pike Research thực hiện cho thấy, mức tăng trưởng của thị trường xe điện vẫn đang có xu hướng lên tới 30% mỗi năm. Các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng xe điện đang tăng chóng mặt

Phát triển về kiểu dáng mẫu mã khiến xe điện trở thành một trong những phương tiện thông dụng di chuyển hằng ngày

Với một thị trường có sức tăng trưởng mạnh việc có nhiều “sạn” xuất hiện là điều hiển nhiên, như hàng nhập lậu, hàng nhái các nhãn hiệu lớn như Yamaha, Honda, Bridgestone, Giant… vẫn tràn ngập các ngõ phố chuyên kinh doanh xe điện.

Những chiếc xe hàng nhái sau một thời gian ngắn, 3 bộ phận chính là ắc quy, động cơ và bộ điều khiển thường bị “chết” bất ngờ, đặc biệt là khi gặp trời mưa. Vì lợi nhuận kinh doanh hàng nhái rất cao, giá bán tương đương hoặc thấp hơn hàng chính hãng, trong khi chi phí nhập lậu hoặc mua linh kiện về lắp ghép thấp, nhiều cửa hàng vẫn đưa ra chính sách bảo hành trong khoảng một năm và nếu có trục trặc thì lại mua linh kiện kém chất lượng về thay thế.

Những tiêu chí để chọn một chiếc xe điện có chất lượng

Một chiếc xe được xem là rõ nguồn gốc xuất xứ nếu nó có đầy đủ 2 loại giấy tờ là: Giấy do nhà sản xuất cung cấp khi lắp ráp hoặc sản xuất ra 1 chiếc xe, giấy tờ do nhà nước cung cấp và chứng nhận cho chiếc xe.

Một chiếc xe được xem là hàng được đảm bảo về chất lượng, xuất xứ và được quản lý cần có đầy đủ số khung và số máy.

Ngoài ra chiếc xe còn được bảo hành bởi một chế độ bảo hành tốt và rõ ràng, được phân phối bởi một đại lý có độ uy tín và có quy mô lớn.

Doanh nghiệp Việt và xe điện

Đối phó với tình trạng xe nhái kém chất lượng và nhằm khai thác một thị trường với sức tăng trưởng ẩn tượng như hiện nay, một số doanh nghiệp Việt đã đầu tư vào sản xuất, lắp ráp và thiết kế xe điện trong nước. Nhiều doanh nghiệp như DETECH, Sufat, Asama, Gianya... đã nhập linh kiện về sản xuất, lắp ráp hoặc liên kết với các thương hiệu nước ngoài để sản xuất xe điện.

Một số doanh nghiệp trong nước khác có hướng đi mới mạnh dạn hơn, như Before All xây 3 dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe điện với nhà máy mới nhất diện tích gần 30.000m2 ngay tại Hà Nội, cũng như mở rộng hệ thống phân phối hơn 350 showroom trên toàn quốc. 

Những dòng xe điện với kiểu dáng, màu sắc bắt mắt, với nhiều tính năng tiện dụng của Before All.

Ngoài ra Before All còn cải tiến mẫu mã và kỹ thuật để cho ra các dòng xe điện kiểu dáng đẹp, bắt mắt với nhiều tính năng tiện dụng để thu hút khách hàng hơn. Như 2 dòng xe mới Before All Top Men dẫn đầu mọi cuộc đua hay cô nàng đỏng đảnh Before All Volt School. Với lợi thế lắp ráp trong nước giá của các dòng xe Before All thường cạnh tranh hơn so với các dòng xe nhập với khung giá từ 8 – 16 triệu.

Xe điện Before All – sự lựa chọn hoàn hảo

Thương hiệu xe điện Before All chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2012 phương châm An toàn - Tiết kiệm tối đa  – Vì lợi ích người Việt, chúng tôi muốn mang đếngiải pháp di chuyển bằng năng lượng sạch với nỗ lực giúp giảm ô nhiễm môi trường. Bằng chất lượng đạt chuẩn, giá cả hợp lý Before All hứa hẹn sẽ là hãng xe Made in Việt Nam đi đầu bảo vệ lợi ích người Việt, bảo vệ môi trường sống đang ngày càng ô nhiễm hiện nay.

Các bạn có thể tìm mua các dòng xe của Before All tại hệ thống showroom chính hãng của Before All trên cả nước hoặc xem thêm thông tin về hãng tại Website: http://xedienbeforeall.vn/index.aspx

Showroom :167 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – HN

Tổng đài: 1900 0246

Hoặc các đại lý xe điện Before All trên toàn quốc