• Làm đẹp
  • Những ưu điểm triệt lông vĩnh viễn của epilaser

Những ưu điểm triệt lông vĩnh viễn của epilaser

Theo quan niệm ngày nay thì nếu phụ nữ có quá nhiều lông tức là những người cuồn về sex. Chính vì lí do tế nhị đó mà chị em phụ nữ cảm thấy rất mất tự tin khi bước ra đường với làn da đầy lông sần sùi. Và cũng chính vì vậy mà đã có rất nhiều phương pháp triệt lông ra đời để cứu vớt những nạn nhân của bệnh lông mọc quá giới hạn cho phép. Đặc biệt phải kể đến phương pháp epilaser.

Những ưu điểm triệt lông vĩnh viễn của epilaser

 

Theo như chị Phương Anh, đại diện của trung tâm Lacell & Epilaser cho biết, thì epilaser là một công nghệ triệt lông được xem là tốt nhất hiện nay. Công nghệ này đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận là có hiệu quả trong vấn đề triệt lông vĩnh viễn. Nếu làm một phép so sánh đối chiếu giữa phương pháp epilaser với các phương pháp khác thì epilaser có rất nhiều ưu điểm nổi trội cơ hơn.

Thứ nhất, epilaser không đau. Vì epilaser là một phương pháp thông minh, sử dụng ánh sáng với những bước sóng rất linh hoạt tùy thuộc vào vùng da trị liệu. Cụ thể là không quá mạnh và nóng ở vùng da bình thường, cũng không quá ngắn đối với những vùng da khó điều trị. Sự linh hoạt này giúp cho bạn hoàn toàn cảm thấy an tâm và không hề cảm thấy đau rát giống như phương pháp sử dụng tia laser truyền thống nữa.

Thứ hai, epilaser giúp da bạn đẹp lên trông thấy. Đối với những phương pháp khác thì cơ bản chỉ có chức năng là triệt lông vĩnh viễn thôi. Còn epilaser thì khác, ngoài công dụng triệt lông vĩnh viễn ra thì nó còn giúp cho da trở nên sáng hơn, trắng hơn và đặc biệt là lỗ chân lông se khít lại. Bên cạnh đó, epilaser còn tránh được những phản ứng phụ có thể xảy ra đối với vùng da sau điều trị. Ví dụ như tình trạng viêm nhiễm lỗ chân lông, tình trạng viêm nang lông, lỗ chân lông nở to và một trường hợp đáng chú ý nữa, đó là lông mọc ngược vào trong. Với những ưu điểm cực kì nổi trội như trên, mình chắc chắn rằng epilaser chính là một lựa chọn sáng suốt của các bạn.