Nơi bán đèn led Philips

Đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay vì nó hội tụ đầy đủ các tính năng nổi bật về chất lượng ánh sáng và khả năng tiết kiệm điện, tuổi thọ cao....

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán sản phẩm này được mở ra nhưng không phải địa điểm nào cũng đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng. 
 
Đèn led Philips là sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ led. Đèn cho ra ánh sáng có hiệu suất phát quang cao và sự suy giảm quang thông thấp. Ánh sáng đèn có thể chiếu sáng đồng đều bất kỳ không gian nào một cách liên tục và ổn định nhất. Chế độ khởi động tức thì rất tiện dụng.  
 
Ánh sáng đèn có độ hoàn màu cao, mang lại cảm giác chân thực và dễ chịu, an toàn với thị lực người dùng. 90% điện năng đều được chuyển hóa thành quang năng nên mức tiêu hao điện của sản phẩm này rất thấp. Mức năng lượng đèn cần để phát sáng chỉ bằng 1/5 so với các loại đèn khác, tiết kiệm điện đến 85%. Nhờ thế mà người sử dụng có thể tiết kiệm được một lượng chi phí sử dụng cũng như chi phí lắp đặt đáng kể.
 
 
 
 
Qua rồi thời của ánh sáng mờ nhạt và liên tục bị nhấp nháy của các loại đèn truyền thống, đèn led Philips sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Và sản phẩm này chắc chắn sẽ khiến người dùng hài lòng. 
 
Với những ưu điểm trên, sử dụng đèn led Philips trở thành một xu thế trong chiếu sáng thời hiện đại. Người ta bắt đầu tháo xuống những loại dây tóc, đèn huỳnh quang để thay vào đó là sản phẩm của Philips. Nắm bắt được xu hướng này của thị trường, các cơ sở sản xuất và phân phối sản phẩm mở ra ngày càng nhiều.
 
 
 
 
Nhưng không phải địa điểm nào cũng đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang không biết nên mua đèn ở đâu. 
 
Tại TP.HCM, một số địa điểm như Hoàng Phát, An Phát... là những nơi đáng tin cậy, cam kết phân phối sản phẩm chính hãng.