• Làm đẹp
  • Nỗi khổ của những người bị sẹo rỗ

Nỗi khổ của những người bị sẹo rỗ

Bạn thân của mình bị mụn đã nhiều năm nay và cậu ấy là con trai nên không hề để ý chăm sóc làn da bị mụn. Cứ tự ý dùng tay và các dụng cụ nặn mụn không hợp vệ sinh để lấy nhân mụn và kết quả da mặt bị tổn thương ngày càng nhiều, nhiều vết sẹo rỗ hình thành trên da mặt khiến cậu ấy rất lo lắng.

Mình cũng chủ động lên mạng tra cứu các phương pháp trị sẹo rỗ để giúp cậu ấy điều trị. Qua các bài viết trên mạng rồi sách báo mình biết là sẹo rỗ có thể chữ trị bằng các sản phẩm thiên nhiên, và phương pháp này cũng rất hiệu quả và an toàn nên mình mách cho cậu ấy làm theo. Nào là dầu gấc, vitamin E, lô hội, mật ong, chanh… Mình nghĩ các sản phẩm này rất lành tính nên hối thúc cậu ấy sử dụng với hy vọng chữa được sẹo rỗ. Bên cạnh đó cậu ấy cũng tích cực luyện tập thể thao để giúp thải độc tố ra ngoài, cải thiện tình trạng làn da.

Cậu ấy chỉ kiên trì được mấy tuần đầu vì nản. Nản là điều dễ hiểu thôi bởi vì các sản phẩm thiên nhiên tuy rất tốt, giúp cải thiện làn da từ sâu bên trong nhưng lại rất lâu chúng ta mới thấy được kết quả. Thế là tình hình không mấy cải thiện nên cậu ấy bỏ luôn không đoái hoài gì đến việc trị sẹo rỗ nữa, cứ thế bỏ mặt làn da của mình.  Mình thấy thế nên lại nhiệt tình một lần nữa tìm cách khác cho cậu ấy. Vô tình một lần lướt facebook mình thấy quảng cáo trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ của một thẩm mỹ viện nổi tiếng trong thành phố. Thế là mình liền đi tìm hiểu và nói với bạn của mình để cậu ấy tham khảo.

Bạn tin được không? Nhờ lần vô tình thấy cái quảng cáo đó mà mình đã giúp cậu ấy cải thiện làm da bị sẹo rỗ đấy. Cậu ấy đã đến thẩm mỹ viện để thực hiện liệu trình lăn kim trong vòng 16 tuần với 8 lần lăn kim. Kết quả như mình đã nói rồi, sẹo rỗ hoàn toàn được chữa trị các bạn nhé. Vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả mang lại thì ngoài sự mong đợi, chỉ cần các đầu kim lăn nhẹ lên vùng da bị rỗ, thế là giúp các tế bào da mới hình thành, làm đầy các chỗ bị rỗ mà thôi. Chi phí thì khoảng 10 triệu cho cả liệu trình lăn kim. Tin tưởng phương pháp lăn kim nếu bạn muốn chữa sẹo rỗ nhé.