• Làm đẹp
  • Nổi lo lắng mang tên sẹo rỗ của các chị em

Nổi lo lắng mang tên sẹo rỗ của các chị em

Không có nổi bùn không tên nào bằng việc bị các sẹo rỗ trên mặt việc xuất hiện nó khiên bạn trở nên kem thẩm mỹ rất nhiều, bạn muốn một cách có thể điều trị sẹo rỗ nhanh nhất và hiện nay công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ đang được coi như là một trào lưu mới.

Nổi lo lắng mang tên sẹo rỗ của các chị em 1

Sẹo rỗ chính là quá trình của sự tổn thương của nhiều nguyên nhân gây nên như nặn mụn không đúng cách, tự ý nặn, và việc chăm sóc da không đúng khoa học chính là nguyên nhân gây ra những tổn thương do sẹo mụn gây ra vì vậy với công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ này được coi như là một phương pháp có thể giúp xóa đi nổi lo mang tên sẹo rỗ.

Phương pháp lăn kim thực hiện là việc tạo ra những tổn thương nhỏ, nhằm kích thích cơ chế làm lành da tự nhiên của cơ thể. Nghĩa là, khi có vết thương, các tế bào da sẽ thức tỉnh hoạt động, tạo ra collagen, elastin cũng như các chất nền tảng để tái tạo lớp da mới. Sau lăn kim  xong làn da của bạn là một làn da mới hoàn toàn, không còn lỗ chân lông to, không còn sẹo thâm và sẹo rỗ được làm đầy rõ rệt. Tuy nhiên, mức độ cải thiện sẹo rỗ nhiều hay ít, tùy thuộc vào tình trạng sẹo và số lần lăn kim. Thông thường lăn kim được sử dụng các lăn kim nhỏ đầu kim khoảng 0.5 – 1.5 mmkích thước kim bao nhiêu tùy vào từng tình trạng da mỗi người.

Vì vậy với phương pháp lăn kim này có thể giúp bạn có thể giúp bạn trị sẹo rỗ một cách nhanh nhất mà không tốn nhiều thời gian như trị các liệu pháp thông thường khác, việc điều trị bằng lăn kim thường mang lại hiệu quả khoảng 97% cho quá trình tái tạo lại làn da tùy theo cơ địa cũng như tình trạng củ mỗi người mà số lần điều trị có thể khác nhau. Tuy nhiên hiệu quả trị liệu cũng giống nhau nên công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ được coi như một phương pháp tiên tiến mới giúp cho việc hìn thành một làn da mới được diễn ra nhanh hơn.