Nữ 23 tuổi mua Yamaha Nozza hay Honda Vision?

Em cao 1,54 m, nặng 40 kg, mới đi làm và đang phân vân mua Yamaha Nozza hay Honda Vision. Anh chị đã sử dụng hai xe này cho em xin ý kiến, đặc biệt về máy móc và sự tiện lợi (Trịnh Thị Hiền).

Nữ 23 tuổi mua Yamaha Nozza hay Honda Vision?

 

Tôi là thợ sửa xe chuyên nghiệp. Tôi đã sửa rất nhiều 2 loại xe này. Dựa vào phàn nàn của khách hàng, tôi đã lên mạng tham khảo và cảm thấy các bài đánh giá nhược điểm của 2 xe đều rất chính xác. Cái nhược to nhất của Nozza là bánh xe dễ bị trược đã được Yamaha sửa rất bằng cách thay bánh mới, còn Vision thì bộ li hợp vì có lỗ thống gió nên chỉ có thể thường xuyên vệ sinh, nếu không sẽ bị giật cục. Tóm lại ủng hộ cho 1 chiếc Yamaha Nozza cho người nhỏ con. Grande thì không được rồi vì em quá nhỏ con. 

Anh Cường cho em hỏi nữ 28t nên mua LXViet Nam hay SH việt NAm để đi làm ạ ? Để tư vấn chính xác thì cần nhiều thông tin hơn chứ không chỉ có cái tuổi, ví dụ thu nhập, chiều cao, cân nặng ... thậm chí là gần nhà có đại lý hãng nào hoặc có thợ mối ruột chuyên sửa xe nào. Quay lại thì tôi thấy SH VN không thể so với LX VN về đẳng cấp sang(nữ). Sao bạn không thêm Grande vào lựa chọn? Grande nhẹ (nhất nhì VN), đẹp, kiệm xăng (nhất VN), chỉ có điều là yên cao (hơn hẳn LX) nữ trên 1m6 đi mới được, mà đi đẹp nữa thì cũng 1m65. Quan trọng hơn hết là phụ tùng thay thế rẻ hơn 2 loại kia. Công nghệ sữa chữa cũng đơn giản hơn. Đi ngoài đường 2 xe kia nhiều quá rồi nhìn cũng chán lắm. Mà xe nào càng nhiều càng dễ bị trộm ngó.

Máy móc thì khuyen em nên chon Vision, rất ít hao xăng, chạy chỉ thua AB lúc đề pa thôi chứ về sau thì cũng ngang tầm xe chạy ít bị gằn. Nhưng nếu về sự tiên lợi thì chọn Nozza cốp rộng (dù hơi cạn), nắp bình xăng tiện lợi hơn Vision, khóa mở cốp tích hợp thẳng vào khóa trên chứ ko phải cúi cúi như vision. A đã từng chạy Vision thấy dàn nhựa xe rất dễ nứt. Tốt nhất nên chọn Nozza. Chúc chọn được xe ưng ý! 

Em nên mua xe noza . Vì noza kích kở chiều cao hợp với em hơn mà nó lại đẹp , và sang trọng. Theo mình thì bạn nên mua Nozza đi, hiện nay YAMAHA đang có dòng xe Nozza Grande rất đẹp, sang trọng. Động cơ Blue Core hoàn toàn mới có khả năng vận hành nhẹ nhàng và êm. Rất tiết kiệm xăng, và kiểu dáng nhỏ gọn lại rất phù hợp với hình dáng nhỏ nhắn xinh xinh của bạn. Đó là ý kiến của mình khi mìh cũng đang sử dụng dòng xe này, còn có thể có nhiều ý kiến khác nữa. chúc bạn tìm được chiếc xe ưng ý.

Nozza thì đẹp hơn Vision. Còn sợ xe mất giá thì chọn luôn Vision. Cả hai xe đều ít tốn xăng nhưng Nozza có vẻ khỏe hơn, tuy vậy cả hai xe đều khá yếu khi leo dốc. Cốp xe Nozza cũng rộng hơn. Hona vision nhỉn hơn Nozza nhiều, chạy êm, không dựt cục như nozza, lốp bám đường hơn vào cua an toàn hơn. Chung quy lại nozza không xứng để được so với vision. Thực sự tư vấn cho bạn rất khó và quyết định cuối cùng thuộc về bạn. Tuy nhiên mình có nhận xét thế này về hai loại xe. Về công nghệ: Thực sự hai hãng Yamaha và Honda là tương đương nhau, vì công nghệ xe máy không.