• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa – Ứng cử viên sáng giá trong tiết kiệm điện

Ổn áp Lioa – Ứng cử viên sáng giá trong tiết kiệm điện

Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc vì sao một thiết bị sử dụng điện như ổn áp Lioa lại có khả năng tiết kiệm điện? Điều này liệu có vô lý quá không?

Câu trả lời ngắn gọn và đầy đủ nhất, bài viết này xin khẳng định ổn áp Lioa có khả năng tiết kiệm điện tối ưu chứ không hề gây lãng phí điện năng hay khiến người tiêu dùng phải nặng đầu suy nghĩ vì hóa đơn tiền điện tăng cao.


Sở dĩ nói ổn áp Lioa có khả năng tiết kiệm điện bởi lẽ với cơ chế hoạt động bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào và đóng ngắt điện nguồn một cách chủ động khi phát hiện bất ổn, sản phẩm này đã giúp các thiết bị điện chạy qua có được môi trường làm việc lý tưởng, không tự động đóng ngắt khi đang hoạt động. Như chúng ta đã biết, việc khởi động lúc đầu của các thiết bị điện tốn khá nhiều điện năng.

 

 

Bạn thử tưởng tượng xem nếu đang hoạt động mà tủ lạnh, tivi, điều hòa trong gia đình bạn vài giờ lai tự ngắt rồi khởi động lại thì chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng cao hơn là chuyện rất dễ hiểu.


Hơn nữa, do bảo vệ tốt các thiết bị chạy qua, ổn áp Lioa còn giúp những máy móc này hoạt động hết công suất, kéo dài tuổi thọ với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất có thể. Điều này vô hình chung đã giúp người dùng tiết kiệm được một khoản lớn chi phí điện năng mỗi tháng.


Đây chính là lý do vì sao bài viết khẳng định ổn áp Lioa có khả năng tiết kiệm vượt trội va đang trở thành lựa chọn số một của người dùng, nhằm bảo vệ họ trước những nguy cơ xảy ra sự cố cháy nổ trong gia đình và công việc thường ngày.