Trang chủ »

Ổn áp lioa 1kva sh-1000 thông dụng cho hộ gia đình

Ổn áp lioa 1kva sh-1000 thông dụng cho hộ gia đình
(Ngày đăng: 04-04-2016 16:48:28)
Ổn áp Lioa có rất nhiều chủng loại với mẫu mã và công suất khác nhau. Vậy loại ổn áp nào phù hợp đối với hộ gia đình? Đó là ổn áp Lioa 1KVA SH-1000.

ổn áp Lioa 1KVA SH-1000 là loại ổn áp có công suất nhỏ, làm nhiệm vụ điều chỉnh điện áp ở mức ổn định, bảo đảm an toàn cho các thiết bị điện trong gia đình (máy bơm nước, máy giặt, nồi cơm điện, tủ lạnh, tivi…) tránh nguy cơ xảy ra tình trạng chập, cháy do nguồn điện tăng quá cao so với giới hạn cho phép của thiết bị điện.

Ổn áp Lioa 1KVA SH-1000 sử dụng nguyên lý điều chỉnh động cơ servo 1 chiều với tính năng bảo vệ CB, quá áp CB đầu vào và tự động đóng ngắt mạch điện chủ động giúp dòng điện luôn được ổn định.

Ổn áp có dải điện áp vào từ 150V đến 240V, điện áp ra 220V với sức chứa công suất 1KVA, thích hợp cho những khu vực điện áp không quá thấp.

 

 

Ổn áp Lioa có kiểu dáng và màu sắc được thiết kế phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Kích thước và trọng lượng ổn áp tương đối gọn nhẹ nên có thể lắp đặt tại những nơi cần tiết kiệm diện tích.

Các linh kiện trong ổn áp đều được nhập khẩu và chọn lựa kỹ càng giúp ổn áp có độ bền và hiệu suất sử dụng đáng tin cậy, trên 15 năm mới cần bảo dưỡng. Trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ quá lạnh hay quá nóng thì chất lượng và hiệu quả sử dụng của ổn áp vẫn không bị ảnh hưởng.

Điểm hạn chế của ổn áp đó là không thể sử dụng cho những thiết bị điện có công suất lớn hơn 1000W nếu có nhu cầu cần sử dụng. Ổn áp Lioa 1KVA SH-1000 giúp gia đình bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu cũng như tránh lãng phí khi mua ổn áp quá lớn nhưng lại không sử dụng hết công suất.