• Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa 20kva 3 pha bí quyết giúp thiết bị điện luôn “khỏe mạnh”

Ổn áp lioa 20kva 3 pha bí quyết giúp thiết bị điện luôn “khỏe mạnh”

Ổn áp Lioa thuộc vào loại ổn áp tự động 3 pha có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam. Đây là một giải pháp hỗ trợ cho các thiết bị điện trong gia đình hoạt động tốt và giữ được tuổi thọ lâu bền

Ổn áp Lioa có thể hình dung được như sau: kích thước (DxRxC): 545x390x1090 và có trọng lượng trong thực tiễn là: 78,0 Kg. Sản phẩm hoạt động ở mức công suất 20 KVA cùng với dòng điện áp chạy vào: 260 - 430 VAC còn tiếp theo là dòng điện áp chạy ra: 380 V + 200 V.

Chúng là thiết bị điện được nhà sản xuất cung cấp dịch vụ bảo hành trong 3 năm liên tiếp.

Ổn áp có nhiều đặc tính khiến nhiều khách hàng rất yêu thích khi đã thử sử dụng qua một lần: ổn áp Lioa hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập và giúp mang đến dòng điện áp ổn định chính xác trong cả 3 pha vào mọi lúc, mọi thời điểm.

 

 

Về phần kiểu dáng của chúng thì có thể đưa ra các cụm từ sau để miêu tả: mẫu mã công nghiệp, bền chắc, hiện đại, đẹp mắt, chính vì những đặc điểm về kỹ thuật lẫn mẫu mã đã giúp cho mặt hàng luôn khẳng định được chất lượng của mình trong nhiều thập kỷ liên tiếp.

Trong quá trình ứng dụng vào hiện thực cuộc sống mọi người đều cảm thấy rằng máy chạy khá êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ với công suất theo đúng các thông số kỹ thuât quy định nên phát huy một cách tốt nhất tính năng sử dụng và tạo được độ bền cũng như tiết kiệm điện cho mọi thiết bị trong gia đình.

Hãy là người sử dụng ổn áp Lioa thật thông minh và chuyên nghiệp, nên lắp đặt chúng trong môi trường nhiệt độ -5°C ~ +40°C.