• Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa 20KVA DRII-20000 ổn định và bền bỉ

Ổn áp lioa 20KVA DRII-20000 ổn định và bền bỉ

Trong quá trình sử dụng điện con người không thể tránh khỏi những vấn đề bất cập về điện áp. Và để điện áp luôn ổn định không xảy ra sự cố nên tin dùng ổn áp Lioa 20KVA DRII-20000.

ổn áp Lioa 20KVA DRII-20000 hoạt động ở công suất 20KVA, mức điện áp 50V – 250V theo hệ số 1 pha. Ổn áp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu cao cấp đảm bảo được hoạt động hiệu quả trong quá trình truyền tải điện năng tiêu thụ. Kiểu dáng của máy được thiết kế hiện đại nhưng không kém phần tinh tế nhờ sở hữu được độ thẩm mỹ khá cao.

Ổn áp Lioa SH 20KVA DRII-20000 hoạt động theo nguyên lý tự động ổn định dòng điện với tính năng bảo vệ 3 trong 1: bảo vệ quá tải , bảo vệ quá áp và tự động đóng ngắt điện khi bất ổn. Ổn áp Sử dụng công nghệ điều khiển tự động vi mạch tích hợp cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định tốt của điện áp ra và tốc độ đáp ứng nhanh cho người tiêu dùng.

 

 

Cùng với đó là khả năng vận hành trơn tru, êm ái, không bị nóng máy, không gây tiếng ồn giúp cho việc truyền tải điện sinh hoạt trong dải điện áp rộng luôn ổn định, hỗ trợ hoàn hảo cho các thiết bị điện chạy đúng chức năng, tăng độ bền và mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất nên ổn áp có khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt (từ -5 độ C đến 40 độ C), sự thay đổi khung nhiệt độ của môi trường bên ngoài hoàn toàn không thể gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến chất lượng vận hành của máy. Chính những ưu điểm trên khiến ổn áp Lioa SH 20KVA DRII-20000 trở thành công cụ tuyệt vời để con người an tâm loại bỏ những vấn đề bất cập về điện áp.