• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa 20kva mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Ổn áp Lioa 20kva mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Khi dòng điện nhà bạn xảy ra dao động tụt áp, quá tải, trễ mạch… ổn áp Lioa 20kva sẽ lập tức giúp ổn định đưa dòng điện về mức an toàn tránh làm hư hỏng các thiết bị điện khác.

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động  đảm bảo độ an toàn cao cho toàn hệ thống. Hạn chế tối đa những tốn kém về thời gian và tiền của khi sửa chữa, thay mới khắc phục hư hỏng.

Được thiết kế  với kiểu dáng công nghiệp, màu sắc  trang nhã tinh tế thiết bị không những tiện lợi mà còn đem đến vẻ hiện đại cho không gian của bạn.

Tương ứng với các dải điện khác nhau, ổn áp Lioa 20kva  có 2 loại cơ bản đó là SH3 và DR3 mang lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Khi nguồn lưới điện trong khoảng 260V đến 430V/3pha người ta thường sử dụng SH3 . Còn trong khoảng 160V đến 430V/3pha thì ổn áp DR3 phát huy công dụng tốt hơn.

 

 

 

Thiết bị có khả năng hoạt động vượt trội, tốc độ xử lí sự cố nhanh chóng. Bên cạnh đó nó còn có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt (thấp nhất là -5oC, cao nhất lên đến 40oC) mà máy vẫn vận hành bình thường.

Để nâng cao tuổi thọ cho máy , nhà sản xuất  lắp đặt hệ thống quạt làm mát nên ổn áp Lioa  20kva chạy rất trơ tru, không nóng, hiếm xảy ra hiện tưởng chập cháy linh kiện.

Đây thật sự là một dòng sản phẩm rất hữu ích trong cuộc sống, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Nếu mua thiết bị này tại công ty Hoàng Phát, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí và bảo hành sản phẩm trong vòng 3 năm.