• Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa 25kva 150V-250V chạy êm, tiết kiệm điện

Ổn áp lioa 25kva 150V-250V chạy êm, tiết kiệm điện

Ổn áp Lioa được nhiều khách hàng đánh giá là có được tính năng chạy êm, tự tiêu hao điện năng thấp, giúp cho thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy một cách tốt nhất tính năng sử dụng, bền lâu cho nhiều thiết bị điện và tiết kiệm năng lượng

Ổn áp Lioa được ra đời nhằm thực hiện các chức năng sau: bảo vệ quá tải CB và bảo vệ quá áp CB đầu vào. Một vài con số kỹ thuật sau sẽ đóng vai trò “diễn giải” hình dáng của sản phẩm trong thực tế: kích thước (DxRxC) 685 x 465 x 655 (mm)  và trọng lượng 118 (kg). Ngoài ra, sản phẩm này hoạt động ở mức công suất 25 KVA và nhà cung cấp đảm bảo bảo hành sản phẩm trong suốt 4 năm.

Khi đưa ổn áp Lioa vào ứng dụng thực tế cuộc sống cần đảm bảo lắp đặt mặt hàng ở nhiệt độ phòng -5°C ~ +40°C để giữ được tuổi thọ bền lâu cho chúng. Để cả hệ thống làm việc ổn định, lâu dài cần áp dụng nguyên lý điều khiển động cơ Servo 1 chiều. Đặc biệt kiểu dáng (xét về kích thước và trọng lượng) thì rất dễ dàng thay đổi mà không cần báo trước. Thiết bị điện có độ cách điện > 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V và độ bền điện có thể kiểm tra theo các thông số kỹ thuật là ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút.

 

 

Cuối cùng, một vài lưu ý các bạn cần phải đặc biệt nhớ khi muốn sở hữu một thiết bị ổn áp Lioa trong gia đình: giá niêm yết tại các cửa hàng đã có khuyến mãi và chưa bao gồm thuế VAT 10%. Chất lượng của sản phẩm được nhà sản xuất cam đoan thuộc hàng mới 100%.

 Đặc biệt khi bàn kỹ về hình thức giao hàng: chỉ cần đặt mua qua điện thoại, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi mà không tính phí vận chuyển (cách nội thành Hà Nội không quá 15Km). Đối với khách hàng ngoại tỉnh, quý khách sau khi liên hệ đặt hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển đến bến xe theo các chành xe yêu cầu thanh toán tại nhà xe và giao hàng.