• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa 2KVA mang đến những trải nghiệm hoàn hảo

Ổn áp Lioa 2KVA mang đến những trải nghiệm hoàn hảo

Bằng những ưu điểm vượt trội của mình ổn áp Lioa được người tiêu dùng đánh giá rất cao, họ đã cho rằng việc sử dụng nó là một điều hết sức cần thiết.

Sản phẩm này có vai trò ổn định và duy trì điện áp ở mức an toàn từ đó bảo vệ các thiết bị điện khác trong gia đình.

Thiết bị được chia làm 3 loại chính đó là lioa SH, DRI và DRII. Mỗi một dòng sản phẩm lại được tương ứng với từng dải điện khác nhau.

Đối với ổn áp Lioa  2KVA, đây là thiết bị thích hợp dùng với những hộ gia đình nhỏ, dùng ít các thiết bị điện và có tổng công suất của các vật dụng điện nhỏ. Cũng chính vì thế máy rất ít tiêu hao điện năng mang đếm hiệu quả về kinh tế, giảm nổi lo thanh toán tiền điện mỗi tháng cho gia chủ.

Thiết bị này có dải điện áp vào là 50V ~ 250V, dải điện áp ra có thông số là 100V - 120V - 220V ± 1,5 ~ 2%.

 

 

 

Mẫu ổn áp lioa này có trọng lượng ổn áp là 10.0 kg. Kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt như sau : 285x208x218 (mm ) nên không chiếm nhiều diện tích của nhà bạn.

Máy còn được trang bị hệ thống giải nhiệt bằng quạt giúp làm mát thiết bị. Từ đó giúp ổn áp lioa 2KVA hoạt động bền bỉ với thời gian, tuổi thọ lên đến 15 năm mới cần bảo dưỡng.

Đặc biệt sản phẩm có màu sắc trong nhã, kiểu dáng tinh tế mang đến vẻ thẩm mỹ cao cho mọi không gian.

Với ổn áp lioa bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của hệ thống điện. Đặc biệt là khi các sự cố cháy nổ, hỏa hoạn do chập cháy mạch điện ngày một gia tăng.

Hãy liên hệ ngay cho Hoàng Phát để sử hữu sản phẩm ưu việt này.