• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa 3 pha dùng cho máy móc công nghiệp

Ổn áp Lioa 3 pha dùng cho máy móc công nghiệp

Ổn áp Lioa 3 pha là lựa chọn thích hợp để bảo vệ sự an toàn cho các loại máy móc công nghiệp, đảm bảo máy móc luôn hoạt động bình thường, mang lại hiệu suất làm việc cao nhất.

ổn áp Lioa là tên một thương hiệu ổn áp trên thị trường, tồn tại song song với các thương hiệu ổn áp khác. Sản phẩm này làm nhiệm vụ cải thiện điện áp nguồn, ổn định điện áp ra vào các thiết bị điện trong giới hạn cho phép để đảm bảo các thiết bị này vẫn hoạt động bình thường khi gặp các sự cố về điện.

Tại các khu công nghiệp, các loại máy móc vẫn thường được liên kết với nhau tạo thành dây chuyền sản xuất. Sẽ rất nguy hiểm nếu đang vận hành mà điện bị mất đột ngột, nguy cơ chập điện, cháy nổ rất dễ xảy ra, thiệt hại rất lớn về người và của. Vì vậy, rất cần thiết một thiết bị để có đảm bảo máy móc vẫn hoạt động bình thường trong những trường hợp mất điện hay điện chập chờn. Đối với máy móc công nghiệp có công suất lớn, tiêu thụ điện năng nhiều thì ổn áp Lioa 3 pha là giải pháp hàng đầu.

 

 

Đây là loại ổn áp điều chỉnh nguồn điện có điện áp lớn (trên 260V). Khi có hiện tượng tụt áp hoặc quá áp, máy sẽ điều chỉnh nguồn điện để cho ra điện áp thích hợp, giúp máy móc hoạt động bình thường, giảm thiếu rủi ro.

Sản phẩm có nhiều loại với nhiều dải điện áp và công suất khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với điều kiện và tình trạng lưới điện của mình. Bao gồm: dòng SH3 có điện áp vào 260V-430V, dòng NM với điện áp vào là 304V-420V và dòng DRIII là 160V-430V.

Ổn áp Lioa 3 pha cho máy móc công nghiệp hoạt động ổn định với công suất tốt nhất, cho năng suất làm việc cao.