Ổn áp Lioa 5KVA cho hộ gia đình

Ổn áp Lioa 5KVA là thiết bị được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và sở hữu những tính năng vượt trội, sản phẩm này sẽ bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình luôn hoạt động với công suất tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng và tình trạng lưới điện của từng khu vực, thương hiệu ổn áp Lioa đã cho ra đời nhiều sản phẩm với công suất khác nhau.

ổn áp Lioa 5KVA hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục. Thiết bị không tự sinh ra năng lượng mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định điện áp ra khi điện áp vào thay đổi. Với tính năng này, các thiết bị điện trong gia đình sẽ vẫn hoạt động ổn định với công suất tốt nhất mà không bị ảnh hưởng nếu có sự cố về điện. Do đó, ổn áp sẽ hạn chế nguy cơ chập điện, cháy nổ, không chỉ bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện mà còn cho cả gia đình.

 

 

Được trang bị ba lần an toàn với ba cấp độ bảo vệ: quá áp, quá tải, đóng ngắt điện tự động, ổn áp Lioa 5KVA bảo vệ an toàn gấp ba, hơn hẳn các sản phẩm ổn áp thông thường khác nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Không những vậy, sản phẩm này còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn nhờ khả năng vận hành êm ái, không phát ra âm thanh khó chịu khiến bạn phiền toái. Bên cạnh đó, mức tiêu thụ điện năng của máy rất thấp, giúp bạn tiết kiệm được chi phí tiền điện để tận hưởng cuộc sống.

Với chất lượng của một thương hiệu đã được khẳng định nhiều năm qua, ổn áp Lioa 5KVA là sản phẩm thích hợp để bảo vệ an toàn cho các thiết bị trong gia đình như bình nóng lạnh, máy điều hòa, máy giặt…