• Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa 7.5 kva an toàn cho thiết bị điện

Ổn áp lioa 7.5 kva an toàn cho thiết bị điện

Ổn áp lioa 7.5 kva hiện đang là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình Việt Nam hiện nay, đặc biệt là khi nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị điện khác nhau trong gia đình đang ngày càng tăng, như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng, bình nóng lạnh,...

ổn áp Lioa 7.5 kva sở dĩ được nhiều người tin dùng vì tính năng bảo vệ các thiết bị điện rất tốt. Cụ thể, ổn áp lioa 7.5 kva sẽ tự động tắt nguồn điện khi điện áp đầu vào của dòng điện quá thấp hoặc quá cao so với mức quy định của ổn áp. Đây chính là cách để ổn áp lioa 7.5 kva đảm bảo an toàn cho thiết bị điện trong nhà của bạn. Việc sử dụng ổn áp cũng là cách bảo vệ ổn áp khồng bị hư hỏng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng ổn áp bị quá tải thì nó sẽ tự động ngắt dòng điện.

 Khi muốn mua một ổn áp lioa 7.5 kva cho gia đình mình, bạn không cần phải băn khoăn xem 7.5 kva có đủ công suất cho các thiết bị điện trong gia đình không.

Về giá cả, bạn có thể trực tiếp tham khảo các đại lí của ổn áp lioa nhưng lưu ý đừng tiếc mà mua ổn áp cũ. Khi mua ổn áp cũ rất dễ mua phải hàng thải nếu không rành về ổn áp và nếu bạn mua những loại cũ thì hiển nhiên sẽ không có các tính năng mới của ổn áp lioa 7.5 kva như Hệ thống đóng ngắt tự động, bảo vệ quá áp quá tải.