• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa- biểu tượng trí tuệ của thương hiệu Việt

Ổn áp Lioa- biểu tượng trí tuệ của thương hiệu Việt

Được người tiêu dùng thế giới biết đến thông qua những chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, ổn áp Lioa xứng đáng được mệnh danh là biểu tượng trí tuệ cho thương hiệu Việt.

Thực sự rất đáng tự hào và vinh dự khi biết rằng ổn áp Lioa là một trong số rất ít dòng sản phẩm do người Việt Nam chế tạo thành công và có những tính năng nổi bật được cả thế giới công nhận và tin dùng.


Được biết, năm 1988 sau rất nhiều thí nghiệm thực tế, các nghiên cứu thống kê và số liệu khoa học được đúc rút ra, ông Nguyễn Chí Linh- hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của  Công ty TNHH Nhật Linh- LIOA đã chế tạo thành công thiết bị có khả năng ổn định dòng điện nguồn, tăng năng suất, tiết kiệm điện năng và hạn chế tối đa cháy nổ cho các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp mang tên ổn áp Lioa.


Bắt đầu khẳng định vị thế và thương hiệu một cách vững chắc trên thị trường vào năm 1994, ổn áp Lioa ngày càng được nhiều bạn hàng khắp mọi nơi biết đến và tin tưởng sử dụng.

 


Không dừng lại ở thị trường trong nước, năm 2007, với bước tiến lớn trong chiến lược kinh doanh, những người đứng đầu tại Nhật Linh LIOA quyết định bắt tay liên doanh với nước ngoài đầu tư xây dựng nhà máy Thiết bị điện Lioa chính hãng với tổng diện tích 5ha tại Bắc Ninh- Việt Nam.


Với các chất liệu cao cấp ngoại nhập từ Đức, Thụy Sỹ, Thyssen,… ổn áp Lioa là đã được các chuyên gia đánh giá chất lượng tại Châu Âu công nhận tuyệt đối. Vì vậy, dòng sản phẩm này vô cùng tự tin khi bước chân ra thế giới hội nhập với thị trường quốc tế. Đây là sản phẩm khiến người Việt Nam có quyền tự hào và ngẩng cao đầu với bạn bè khắp địa cầu.