• Doanh nghiệp
  • Ổn áp lioa chất lượng cao mà giá thành lại phải chăng

Ổn áp lioa chất lượng cao mà giá thành lại phải chăng

Hiện nay trên thị trường ít ai là không biết đến thương hiệu ổn áp Lioa.

Đúng vậy, bởi đây là dòng sản phẩm không những có chất lượng sử dụng vượt bậc mà giá thành lại cực kì hấp dẫn.

Khi dòng điện xảy ra các dao động dù lớn hay nhỏ,lên hay xuống cũng đều ảnh hưởng không tốt đến các thiết bị điện khác cũng như toàn hệ thống.

Để khắc phục tình trạng này người ta sử dụng ổn áp Lioa. Thiết bị này có nhiệm vụ ổn định, duy trì đưa dòng điện về mức an toàn, từ đó hạn chế tình tạng hư hỏng, cháy nổ

Được sản xuất với một quy trình chuyên nghiệp máy có khả năng oạt động cao vượt bậc, tốc độ xử lí tình huống cực kì nhanh chóng chính xác mang đến sự hài lngf tuyệt đối cho khách hàng.

Cuộn thức cấp và sơ cấp của ổn áp Lioa đều được quấn bang 100% từ đồng nên máy chạy rất êm ái, trơn tru không gây ra tiếng động ồn ào.

 

 

Cùng với đó vỏ máy là lớp cách điện cao cấp, được sơn một lớp tĩnh điện không làm người sử dụng bị giật an toàn tuyệt đối.

Khác với các loại ổn áp thông thường, sản phẩm có công nghệ ủ tôn silic đăc biệt nên pol không bị ù, ít sinh nhiệt mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra, ổn áp Lioa có nguyên tắc sử dụng dễ dàng kết hợp cùng công nghệ điều khiển tự động bằng vi mạch tích hợp mang đến sự tiện ích cao trong quá trình sử dụng.

Hãy liên hệ ngay cho hoàng Phát để sở hữu những sản phẩm điện chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế mà giá thành lại hết sức hẫn dẫn. Không những thế quý khách hàng còn nhận được sự tư vấn vô cùng nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên chuyên nghệp của chúng tôi.