• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa có tôc độ làm việc thần tốc

Ổn áp Lioa có tôc độ làm việc thần tốc

Ổn áp Lioa là sản phẩm có khả năng ổn định và duy trì dòng điện ở mức an toàn khi xảy ra dao động đột ngột.

Vì thế, thiết bị này không những bảo vệ hệ thống điện mà còn giúp các vật dụng sử dụng điện khác hoạt động tốt, phát huy tối đa chức năng của chúng.Từ đó mang lại hiệu quả cao về kinh tế cho gia chủ.

Do được chế tạo công phu kĩ lưỡng quy trình được chứng nhận đạt chuẩn về quốc tế lại có khả năng kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút nên ổn áp Lioa hoạt động rất linh hoạt, tốc độ xử lí thần tốc mà độ chính xác lại cao.

Không chỉ đối với các hộ gia đình, mà các văn phòng công ty, các nhà máy xí nghiệp cũng dùng ổn áp để có thể duy trì nguồn điện ở mức ổn định, giúp hoạt động sản xuất sản phẩm được liên tục, không bị gián đoạn mang lại lợi nhuận và hiệu quả linh tế cực kì cao

 

 

Ổn áp lioa gồm loại 1 pha dùng cho điện dân dụng, loại 3 pha dùng cho điện công nghiệp, với nhiều cỡ công suất thông dụng và các dải điện áp tương ứng làm việc rất linh hoạt.

Với kiểu dáng tinh tế sắc xảo, màu sắc trang nhã bắt mắt, kích thướt nhỏ gọn hợp lí… thiết bị không những không chiếm nhiều diện tích mà còn tôn vinh lên vẻ đẹp vốn có của không gian.

Quả thật ổn áp Lioa là một dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm.

Nếu còn băn khoăn về nơi để mua sản phẩm chất lượng, hoặc không có thời gian đến tận nới lựa chọn. Hãy liên hệ ngay cho công ty Hoàng phát để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giao hàng tận nơi, cam kết thanh toán sau khi kiểm tra và nhận hàng.