Ổn áp lioa công suất 15kva

Ổn áp Lioa 15KVA DRI-15000 là thiết bị ổn định dòng điện hoạt động hiệu quả, khả năng xử lí nhanh, có khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ. Chính những điều này đã giúp cho thiết bị được người tiêu dung tin cậy và sử dụng trong suốt thời gian qua.

Nằm trong dải điện áp rộng ổn áp Lioa 15KVA DRI – 15000 cung cấp nguyên lý hoạt động tự ổn định liên tục trong mức điện áp cho phép phù hợp với lưới điện, đảm bảo nguồn năng lượng truyền tải điện hoạt động tốt. Khi dòng điện xảy ra các sự cố như mạnh, yếu đột ngột, thiết bị giúp cho đường truyền tải điện duy trì được trạng thái ổn định như ban đầu, cung cấp điện áp đầy đủ cho các thiết bị điện khác hoạt động phá huy tối đa công suất.

Sản phẩm có kích thước hoạt động 562 x 312 x 510 mm, trọng lượng 57,2kg nhưng với thiết kế gọn, không cồng kềnh, sản phẩm thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt.

Lioa 15KVA DRI-15000 hoạt động có công suất hoạt động 15KVA, nên khả năng làm việc rất mạnh mẽ. Thêm vào đó, thiết bị này hoạt động rất ổn định trong dải điện áp rộng từ 90 – 250V thông dụng nên thỏa mãn được hầu hết các tiêu chí của nguồn điện hiện nay.

 

 

Ổn áp Lioa 15KVA DRI – 15000 hoạt động theo nguyên lý motor servo 1 chiều, đảm bảo khả năng xử lí nhanh chóng, quá trình làm việc không phát ra tiếng ồn, không thải ra các chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như không thải ra các chất làm hủy hoại môi trường. Thiết bị được đành giá hội tụ đầy đủ các yếu tố an toàn, chất lượng và thân thiện.

Thiết bị này được chính hãng đầu tư sản xuất bằng công nghệ hiện đại, nguyên liệu cao cấp. Thiết bị trải qua quá trình hoàn thiện trong hệ thống dây chuyền hiện đại, bài bản nên sản phẩm đảm bảo chất lượng.