• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa giải pháp cho khu vực điện áp quá yếu

Ổn áp Lioa giải pháp cho khu vực điện áp quá yếu

Ổn áp Lioa cũng là một thiết bị điện nhưng nhiệm vụ của nó là ổn định cải thiện điện áp. Khi dòng điện vào chiếc ổn áp thay đổi nhưng với nguyên lý hoạt động là tự điều chỉnh động cơ ổn áp sẽ luôn cho ra một nguồn điện ổn định, có tốc độ truyền dẫn nhanh.

Sống trong một khu vực có điện áp quá yếu hẳn sẽ gây nhiều khó chịu cho những người sử dụng những thiết bị dùng điện phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như bóng đèn, ti vi, tủ lạnh vì những thiết bị này không thể hoạt động được hay hoạt động không ổn đinh. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này chính là những chiếc ổn áp Lioa.

Là hãng tiên phong trong việc sản xuất những chiếc ổn áp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và đảm bảo an toàn điện môt cách tuyệt đối, ổn áp Lioa của công ty Nhật Linh ngày càng được nhiều hộ gia đình tin dùng.

Đây là một thiết bị không thể thiếu của những hộ gia đình sống trong khu vực có nguồn điện không ổn định.

Dòng điện này sẽ giúp các thiết bị điện của gia đình được hoạt động một cách bình thường, phát huy hết công suất sử dụng, bảo vệ các thiết bị khỏi những tác động của sự thay đổi điện áp qua đó đem lại sự an toàn cũng như nâng cao tuổi thọ của những thiết bị này.

 

 

Ổn áp Lioa cũng được tích hợp những tính năng bảo vệ hữu ích như: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá dòng, tự đóng ngắt mạch chủ động. Do đó những thiết bị điện cũng sẽ được 3 lần an toàn nhờ tính năng bảo vệ 3 trong một này. Đây cũng là thiết bị có sự đa dạng về công suất cũng như dải điện áp, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình chiếc ổn áp phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đem lại hiệu quả cao nhất  mà không gây lãng phí.

Là đại lý chính hãng, Hoàng Phát lighting sẽ cung cấp cho bạn những chiếc ổn áp chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất. Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline 0933  509 809 để có được những sản phẩm ưng ý nhất.