• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa giải quyết những than phiền ra sao?

Ổn áp Lioa giải quyết những than phiền ra sao?

Rất nhiều khách hàng đã thất vọng khi mua phải ổn áp kém chất lượng, không bảo vệ được các thiết bị điện khỏi sự cố cháy chập. Chọn dòng sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Chị Trần Thị Mai (Hải Phòng) buồn rầu chia sẻ, “Năm ngoái vì ham rẻ tôi mua phải loại ổn áp kém chất lượng, dùng được một thời gian thì cháy mất cái Tivi và tủ lạnh. Cuối cùng cứ tưởng tiết kiệm lại càng tốn kém hơn ”. Được biết, chị Mai đã đến mua ổn áp Lioa loại rơle cắt dây trung tính  của Liên xô cũ tại Chợ Giời. Do vậy, thiết bị ổn áp này đã không đảm bảo biến đổi được dòng điện bất ổn, quá tải thành môi trường điện năng ổn định khi sử dụng quá nhiều sản phẩm cùng lúc.

 

 

Anh Vũ Hồng Hoàng(Ninh Bình) cũng từng mắc phải trường hợp dở khóc dở cười khi mua phải ổn áp rẻ tiền. Được nghe quảng cáo bùi tai, anh Quảng mua liền hai chiếc ổn áp về cho bố mẹ một cái với lời hứa bảo hành 6 tháng. Sau 5 tháng sử dụng, máy bắt đầu hoạt động bất ổn, kêu to khiến anh rất bực mình, “Tôi mua ổn áp có sáu trăm ngàn đồng trên Hà Nội nên tính ra có được bảo hành hoàn cái mới cũng chẳng ăn thua. Bực nhất là thái độ của nhân viên rất hời hợt khi tôi thắc mắc các thông tin liên quan”, anh Quảng nói thêm.

Khác hẳn với sự khó chịu và không hài lòng của những khách hàng kể trên, khi mua ổn áp Lioa chính hãng tại Hoàng Phát Lighting, bạn có thể yên tâm sử dụng và nhận được chế độ bảo hàng trong 4 năm sau đó. Về chất lượng ổn áp Lioa, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì khả năng bảo vệ máy móc của sản phẩm ba trong một này có thể bảo vệ đồng thời 3 lần cho các thiết bị điện dân dụng.