Trang chủ »

Ổn áp Lioa giúp các thiết bị điện hoạt động liên tục

Ổn áp Lioa giúp các thiết bị điện hoạt động liên tục
(Ngày đăng: 14-04-2016 16:06:54)
Trong tình trạng mạng lưới điện nhiều bất ổn như hiện nay, để đảm bảo các dòng thiết bị điện dân dụng và công nghiệp có khả năng hoạt động liên tục, không có cách nào tốt hơn việc sử dụng ổn áp Lioa để bảo vệ chúng.

Với dân số 90 triệu dân và hàng trăm nghìn hoạt động sản xuất, sinh hoạt, tiêu dùng,… diễn ra vô cùng sôi động hằng ngày, việc điện lưới quốc gia bất ổn định là điều vô cùng dễ hiểu vì khả năng quá tải là rất lớn. Rất nhiều thiết bị điện năng bị tác động bởi tình trạng mạng lưới điện nhiều trồi sụt đã bị chập cháy bất ngờ, không thể hoạt động hết công suất, lãng phí năng lượng và giảm độ bền diễn ra vô cùng phổ biến.


Để đảm bảo các thiết bị máy móc có thể hoạt động liên tục, không làm gián đoạn các hoạt động sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi, học tập trong gia đình, sử dụng ổn áp Lioa với loại có công suất phù hợp là giải pháp tối ưu hiện nay.

 


Với công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, Công ty TNHH Nhật Linh- LIOA đã cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn khiến các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp có thể hoạt động với công suất lớn nhất, tiết kiệm điện năng ở mức tối đa và kéo dài độ bền của sản phẩm.


Điều này đã mang lại những lợi ích lớn cho người dùng khi sử dụng ổn áp Lioa từ khả năng làm việc ổn định giúp tăng hiệu quả công việc, đảm bảo môi trường sống an toàn, mang lại cảm giác thư thái, sảng khoái cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.