Trang chủ »

Ổn áp Lioa mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo

Ổn áp Lioa mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo
(Ngày đăng: 19-06-2015 07:57:26)
Được biết đến như là một thiết bị phụ trợ không thể thiếu cho 1 dàn âm thanh hoàn chỉnh, ổn áp Lioa sẽ giúp ổn định được dòng điện khi đi đến các thiết bị âm thanh của bạn.

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp sẽ tiêu tốn của bạn 1 khoảng đầu tư rất lớn, vì thế hãy bảo vệ tài sản của mình với ổn áp Lioa. 1 thiết bị mà bạn luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và hiêu quả mà nó mang lại là vô cùng lớn.

Với hệ thống điện hiện nay việc ổn định đã được khắc phục khá nhiều, tuy nhiên như thế là chưa đủ để 1 dàn âm thanh chuyên nghiệp hoạt động hết 100% khả năng của mình, bởi chỉ cần 1 sự chênh lệch nhỏ trong điện áp đầu vào là sẽ ảnh hưởng ngay tới chất lượng âm thanh. Ổn áp Lioa khi được trang bị nó góp phần như một người bảo vệ từ xa, tránh thiết bị không gặp phải các trường hợp về điện năng như tăng hay sụt áp, đồng thời nó luôn làm nhiệm vụ ổn định dòng điện để dàn âm thanh luôn hoạt động tốt nhất.

Ổn áp là một thiết bị giúp ổn định điện áp đầu ra để dùng cho các thiết bị điện trong khi điện áp đầu vào thay đổi và bảo vệ thiết bị điện không bị hỏng do các sự cố về điện như quá tải, chập, ngắn mạch hoặc quá áp. Về cơ bản ổn áp Lioa cũng mang khái niệm và vai trò như các loại ổn áp thông thường khác. Tuy nhiên đây là thiết bị chuyên dùng cho dòng audio, khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả tối ưu hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng loại ổn áp thông thường cho dàn audio nhà bạn.

on-ap-lioa

Vai trò của ổn áp Lioa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ổn áp , biến áp  tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng loại ổn  áp cách ly  của hãng Lioa sản xuất là dòng chuyên dụng cho các sản phẩm thiết bị âm thanh. Khi sử dụng dàn nghe nhạc hoặc dàn karaoke gia đình bạn dễ dàng nhận thấy với một số thiết bị âm thanh có thiết kế nguồn truyền thống và các amply chạy bóng đèn điện tử hoặc chạy chế độ class A và điện áp danh định 220V mà sai số 10% là chất âm sai lệch đi khá nhiều. Âm thanh cảm nhận không còn độ mượt mà và chắc, mạnh như cũ nữa. Với máy biến  áp , và ổn áp  thông thường, chất lượng âm thanh thường bị hạn chế bởi các thành phần cản trở dòng diện bên trong ổn áp như chổi than (Cacbon) có điện trở rất cao hay CB bằng thanh lưỡng kim.

Với những tiến bộ công nghệ vượt bậc hãng Lioa đã cho ra một sản phẩm ổn áp Lioa hoàn toàn mới với những tính năng vượt trội như: Thiết kế máy ổn áp loại bỏ hẳn CB và dòng điện chính cũng không qua chổi than, với thiết kế này đã giúp cho bộ thiết bị có được nguồn năng lượng chính xác, mạnh, có tốc độ truyền dẫn nhanh vì không có thành phần cản trở tốc độ dòng điện bởi các CB hay chổi than như ổn áp thông thường. Có thể khẳng định ổn áp lioa giúp hạn chế đến 90% các nhược điểm của các hãng ổn áp thông thường khác quý khách có thể tham khảo về sản phẩm ổn áp Lioa cao cấp AVS 3.2 thế hệ mới.

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị như: bảo vệ quá dòng; bảo vệ quá áp; mạch trễ; mạch Autoreset. Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Nếu là một người rành về âm thanh bạn sẽ cảm nhận được sự tiện dụng của ổn áp Lioa. Mong rằng bạn sẽ thích bài viết này.