• Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa nào hợp với thiết bị nước ngoài

Ổn áp Lioa nào hợp với thiết bị nước ngoài

“Tôi cần mua 1 ổn áp Lioa cho thiết bị điện nước ngoài”

ổn áp Lioa được thiết kế phù hợp với các thiết bị điện trong nước và ngoài nước. Vì vậy nên với những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, bạn không cần phải lo lắng việc không sử dụng được trong mạng lưới điện nhà bạn.

Thị trường hội nhập ngày nay ngày càng phát triển rộng hơn, các thiết bị điện nhập khẩu không còn ở mức số lượng trăm mà ở  số lượng lớn hơn rất nhiều. Dù cho là thiết bị điện trong nước hay nước ngoài đều cần phải có ổn áp để ổn định điện áp.

Trên thị trường, ổn áp Lioa có rất nhiều công suất khác nhau, bạn có thể chọn một trong số những sản phẩm dưới đây để phục vụ cho nhu cầu sử dụng các thiết bị điện ngoại nhập sử dụng nguồn điện 110V hoặc 100V ấy.

 

 

Để lựa chọn được ổn áp phù hợp, bạn luôn phải tính toàn công suất sử dụng điện trong các thiết bị điện trong gia đình để tránh việc mua phải những sản phẩm không đủ công suất dàn trải điện cho mạng lưới điện trong gia đình. Việc cần lưu tâm trong khi lựa chọn ổn áp là chỉ nên mua riêng ổn áp cho các thiết bị có công suất lớn, không nên mua cho tất cả sản phẩm để mất nhiều chi phí.

Những gia đình sử dụng thiết bị điện ngoại nhập tốt nhất hãy mua sản phẩm có ký hiệu SH, dòng sản phẩm này đã đủ điều kiện để sử dụng và tiết kiệm chi phí mua sắm.

Mẫu ổn áp Lioa SH có giá thành rẻ nhất so với 2 dòng còn lại. Ổn áp 3KVA là hợp lý nhất để sử dụng trong gia đình. Những thiết bị điện điện được gửi tặng rất quý vậy nên hãy lựa chọn ổn áp đúng công suất để chúng được bảo vệ tránh tình trạng hư hỏng đáng tiếc.