Trang chủ »

Ổn áp Lioa SH 1000 dùng cho hộ gia đình

Ổn áp Lioa SH 1000 dùng cho hộ gia đình
(Ngày đăng: 11-01-2016 09:52:08)
Đối với các hộ gia đình có nhu cầu năng lượng thấp, sử dụng ổn áp Lioa SH 1000 là giải pháp tốt nhất để bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện.

Các thiết bị điện trong gia đình nếu đang sử dụng mà gặp sự cố mất điện đột ngột hoặc nguồn điện biến thiên liên tục thì sẽ rất mau chóng bị hỏng.


Bạn sẽ phải tốn một khoản tiền để thay mới hoặc sửa chữa. Sử dụng ổn áp Lioa SH 1000 sẽ đảm bảo sự an toàn cho các thiết bị điện cũng như tiết kiệm chi phí cho gia đình.


Ổn áp Lioa SH 1000 hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng ổn định liên tục. Máy có kiểu dáng công nghiệp nhưng cũng rất nhỏ gọn vừa hiện đại vừa tốn ít diện tích không gian ngôi nhà.


Thiết bị vận hành êm ái, tự tiêu hao điện thấp, tiết kiệm điện năng giúp thiết bị điện chạy đủ công suất.

 


Ngoài ra, ổn áp Lioa SH 1000 được tích hợp 3 tính năng bảo vệ: bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào, đóng ngắt điện chủ động giúp nâng cao khả năng bảo vệ các thiết bị lên đến 3 lần.


Ổn áp Lioa SH 1000 với công suất 1000VA phù hợp với các thiết bị có công suất nhỏ như nồi cơm điện, máy bơm nước, tivi… nên sản phẩm này rất được các hộ gia đình ưu tiên sử dụng.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com